วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

แซลมอน สิงห์รมควัน

แซลมอน สิงห์รมควัน

http://phuphu.exteen.com/20090114/entry

โอ้วว...ไม่นะ!!
คุณเป็นคนหนึ่งใช่ไหม...ที่เป็นสิงห์อมควันลัลล้าท้ามะเร็งปอด?
และคุัณเป็นคนหนึ่งใช่ไหม...ที่อยากเลิกสูบแต่เลิกไม่ได้ซักกะที?
ด้วยวิธีการนี้เรารับรองว่าคุณจะเลิกบุหรี่ได้แน่นอนขอรับทุกท่าน
เพียงท่านกินปลาแซลมอนรมควัน สูตรเด็ดที่ เราจะขอมานำเสนอ

...

1.) ก่อนอื่นก็ซื้อเนื้อปลาแซลมอนมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตก่อน

เนื้อหาแซลมอน

2.) เอาแซลมอนมาหมักเกลือกับน้ำตาลและพริกไทย

หมักปลา

3.) ทีนี้เรามีเตาอบรึยัง...เอาเป็นว่าท่านยังไม่มีใช่ไหม ครับ?
โฮ่โฮ่โฮ่ บ่ยากดอกครับ แค่หาลังมาซักอันก็เพียงพอแล้วน่อ

ทำเตาก่อน

เอา-จริง -ดิ๊!!?
เอ๊ะ...
แล้วเราจะรมควันมันยังไงล่ะนี่?
ไอ้เตารากหญ้าแบบนี้มันจะใช้ได้เร้อ?
เชื้อเพลิงก็ไม่มี...อ๊ะมีแล้วสิ ...นี่งายย

มะเร็งมะเส็งมะเมีย

ก็เอาบุหรี่นี่แหละรมควันมันโลด ดด!!

4.) บรรจุเนื้อปลาที่เตรียมไว้ลงในเตาอบ (เรียกว่า เตาได้ไม๊?)

เตาอะไรฟะ

5.) จุดเชื้อเพลิงเข้าไป เอ้า ๆ อย่าเผลอดูดเองซะล่ะ!

เชื้อเพลิงมะเร็ง

6.) เนื้อปลาจะอยู่ข้างบน ปล่อยให้ควันรมเนื้อให้เสร็จ

หอม...ฉุ๊ยย

7.) ใครที่ติดบุหรี่ขอให้เดินห่างหน่อย...เพราะกลิ่นจะดึงดูดมาก

ิBurn Burn!!!

Burn แม่งเลย

8.) พอหมดแล้วก็เติมใหม่ สบ๊ายสบายนะเค๊อะ

หมดแย้ว

เติมใหม่โลด

9.) กลิ่นที่ออกมาดึงดูดแม้กระทั่งอีกาให้มาสังเกตการณ์

อาฮ้อย...เนวิน อาฮ้อย


ก็รอแล้ว...

รอแล้ว

รอเล่า...

รอเล่าาา


เฝ้าแต่รอ...จนบุหรี่หมดไป แค่เนี้ย...

รอจนพ่อเ็ซ็ง


อ๊ะ!

เสร็จแล้ววววว!!!
โอ้ ไม่ ไม่ นะ...
ที่นี้เราก็จะได้เอร็ดอร่อยกันแล้ว

แต๊แด่นนนนน!!

ผลจากการตรากตรำมายาวนาน เราก็ได้แซลมอนรมควันมาจนได้
สุดท้ายก็ได้เวลาลิ้มลองกันแล้ว ว่ามันจะอร่้อยเด็ดแค่ไหนน๊อ~~

ชิมแล้วนะคร๊าบบ...

ชิมโลด


ง่ำ...

ง่ำำ...

อ๊วกกก

แหวะ

นี่มันส้นตีลอะไรฟะเนี่ย!? (คลิกเพื่อชมภาพวีดีโอ)



เครียดสาด

(นายคนนี้หน้าเหมือนกอง บก. ท่านหนึ่งในนิตยสาร Joys มาก ๆ ...ขอบอก)
ซึ่งทีมงานถึงกับต้องอุทานออกมาว่า...
"รสชาติแม่งเหมือนที่เขี่ยบุหรี่เด๊ะ ๆ เลย"
เอ๊ะ...ว่าแต่เอ็งเคยกินที่เขี่ยบุหรี่ด้วยเรอะ ห๊า!!?

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

อารายเหรอ