วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2553

คำสารภาพจากผู้ชายเลวๆ

คำสารภาพจากผู้ชายเลวๆ


ผมมีเรื่องที่อยากจะสารภาพ หกเดือนมาแล้วที่ผมทำบาปไว้อย่างหนักหนากับหนุ่มสาวคู่นึง ทุกท่านที่ได้อ่านเรื่องจากนี้ไป อาจจะมีมุมมองหลายมุม มีความเห็นหลายแบบ แตกต่างกันไป แต่ผมอยากบอกไว้ว่า ไม่ว่าคุณทั้งหลายจะวิจาร์ณอย่างไร ผมขอความกรุณา

ช่วยส่งเมล์นี้ไปให้ถึงชายหญิงคู่นี้ ที่ผมเคยทำร้าย เพราะผมหวังสักวันนึงว่า บาปที่มีของผม มันจะลดลง....

ผมเป็นคนที่ทะเยอทะยาน มาแต่เด็ก ครอบครัวผมไม่ดีเท่าไหร่หรอกครับ แต่ผมบอกตัวเองเสมอว่า สักวันผมจะต้องเท่าเทียมคนอื่นให้ได้เสมอ เพื่อนๆและคนรอบข้าง มักจะว่าผมเป็นคนคิดอะไรแปลกๆ แต่ด้วยความที่ผมช่างพูดช่างจา ช่างฉอเลาะ ผมบอกได้เลยว่า


ผมพูดเก่งจนรับรองได้ว่าใครๆก็ต้องเชื่อ มันเป็นความสามารถอย่างเดียวที่ผมมี


ผมทำงานที่ต้องเจอคนมากหน้าหลายตา ผมเจ้าชู้ครับ คนที่ผมจีบต้องไม่ธรรมดา ต้องสวยแบบที่คนอื่นต้องมองเสมอ อย่างที่บอก

ผมไม่หล่อ แต่ผมพูดเก่งครับ แฟนผมแต่ละคน เลยหน้าตาสวยและทำงานเก่ง ซะประมาณ90% อีก10%ผมคบขำๆ อย่างน้อยเธอๆเหล่านั้นเวลาหลงผมก็Supportผมทุกอย่าง ผมเลยไม่เคย จีบใครไม่ติดสักที จนวันนึง ผมมาเจอเธอคนนี้

เธอโดนใจผม มาก แต่เธอมีแฟนแล้วครับ ผมแคร์ที่ไหน ผมไม่ได้จะจีบแฟนเธอนี่ครับ แบบนี้มันท้าทายมากเลยสำหรับผม

ผมทำทุกทางที่จะรู้ข้อมูลเธอให้มากที่สุด และผมก็ค่อยๆเข้าไปในลักษณะเพื่อน เนื่องด้วยงานผมต้องเกี่ยวข้องกับเธอ

เลยทำให้ มีช่องว่างให้ผมได้รู้จักเธออยู่ ยิ่งผมใกล้เธอมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกอิจฉาคนที่เป็นแฟนเธอมากขึ้นเท่านั้น

จนผมอยากจะ เก็บเธอมาเป็นแฟนของผมซะจริงๆ ผมคิดไกลไปขนาดว่าถ้าผมทำให้เธอเลิกกับแฟนได้ แล้วเธอยอมคบกับผม

ผมจะเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อคบเธอคนเดียว และจะขอเธอแต่งงาน แต่ยิ่งผมใกล้เธอมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งรู้ว่าไม่มีทางเลยที่จะทำให้เธอเลิกกับแฟนเธอได้ ผมจัดการหาทุกวิธี โดยการแกล้งส่งข้อความไปว่าเป็นผู้หวังดีเห็นแฟนเธอไปกับคนอื่น แต่ไม่ว่าจะวิธีใด ก็ไม่เป็นผล ผมเริ่มใช้วิธีสกปรกมากขึ้น ผมแอบสืบพฤติกรรมเธออย่างละเอียด ว่าเธอกลับบ้านอย่างไร บ้านอยู่ไหน เบอร์โทรบ้าน ที่อยู่

ชีวิตประจำวัน เธอออนไลน์เวลาไหน แล้วผมก็เริ่มพฤติกรรมเลวร้าย วันนึงผมแอบสืบจนรู้ว่าเธอจะไปเที่ยวกับเพื่อนที่ผับแห่งหนึ่ง

ผมใช้เงิน ไปจ่ายให้เด็กเพื่อหาโต๊ะให้ได้ แน่นอนครับ เธอไม่มีโต๊ะแน่ๆๆ ผมจึงชวนเธอมารวมอยู่โต๊ะเดียวกัน สักพักผมเห็นเพื่อนเธอเป็นผู้ชายเข้ามาทัก ผมเริ่มแปลกใจ ในทีท่าและจับตาดูพฤติกรรมผู้ชายคนนั้น จนกระทั่งชายคนนั้นเดินไปเข้าห้องน้ำ ผมตามไปครับได้ยินเค้าคุยกับเพื่อนถึงเธอ ทำให้ผมพอเข้าใจว่า ผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนสนิทแฟนเธอและที่สำคัญผมดูจากแววตาแล้วผมมั่นใจว่าชาย คนนี้ต้องแอบชอบเธออยู่ และคำพูดของมันที่เมาแล้วพูดถึงเธอทำให้ผมอดไม่ไหว ออกจากห้องน้ำผมไม่หยุดแค่นั้นครับ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับผม ทันทีที่เห็นไอ่เพื่อนสนิทของแฟนเธอเดินเข้าไปคุยกับเธออีกครั้ง ผมเดินเข้าไปขั้นกลางแล้วหอมแก้มเธอ ต่อหน้าไอ่หมอนั่น ผมคิดว่าอย่างน้อยถ้าแฟนเธอรู้ คงมีปัญหา และข้อสองไอ่หมอนั่นคงไม่กล้ายุ่งกับเธออีก

แต่เธอโกรธผมมาก และด่าทอผม ผมโมโหและอายจึงรีบเดินออกไป


เช้ารุ่งขึ้นผมโทรไปขอโทษเธอ แก้ตัวว่าเมา และประกอบกับตอนไปเข้าห้องน้ำ ได้ยินคำพูดของเพื่อนสนิทแฟนเธอ พูดถึงเธอไม่ค่อยดี เลยเกิดอาการเป็นห่วง ข้อแรกผมยอมรับว่าแก้ตัว แต่ข้อสอง ผมห่วงเธอจริงๆ ถึงแม้จะทำเกินไปหน่อย


เธอบอกให้ ผมว่าเธอไม่ถือโกรธอะไร เธอโทรไปเล่าให้แฟนฟังแล้ว แต่ขอว่าอย่ามารุ่มล่ามกับเธออีก เธอไม่อยากมีปัญหากับแฟน

เธอใจดี ครับ เพราะเธอไม่รู้หรอกว่าผมคิดอะไรอยู่ ผมไม่หยุดแค่นั้น ผมแกล้งสร้างเรื่องราวต่างๆมากมายว่าเธอแอบคบผม เอาหลักฐานจากการที่ต้องมีงานที่ต้องประสานกันมาเป็นตัวที่ทำให้คนภายนอก มองว่าเป็นอย่างนั้น ข่าวแบบนี้ใครๆก็ชอบ จากปากต่อปาก ทำให้เธอเริ่มหงุดหงิดใจมากขึ้นและพยายามจะไม่ดิวงานกับผมอีก ผมเริ่มใช้วิธี ให้เธอเป็นศิลาณ๊ครับ

สร้างเรื่องปัญหาต่างๆมากมายให้เธอรู้สึกว่าผมน่า สงสาร และมีปัญหาอยากขอคำปรึกษาเธอจริงๆ เนื่องจากผมมีเพื่อนน้อย

เธอก็ คุยบ้างไม่คุยบ้าง แต่ทุกครั้งทีเธอคุยกับผม ผมก็จะโพธนาบอกคนไปทั่วเพื่อสร้างกระแส


เรื่องราวเหมือนจะลงตัว แต่อยู่ๆผมมารู้ว่าเธอจะลาออก เพื่อย้ายไปอยู่กับแฟน และมีแผนจะแต่งงานกันอีกไม่เกิน1ปี

ตอนนี้เธอชื่อเสียงเสียหมดแล้วครับ ผมเองที่ทำให้ทุกคนคิดว่าเธอคบผม และมีแฟนเธออยู่อีกทั้งๆที่ความจริง เธอไม่เคยแคร์ผมเลย ผมยังมีหนามแทงใจทุกครั้ง ที่เห็นเธอรักแฟนเธอซะเหลือเกิน แต่อย่างน้อยผมก็เดินมาถูกทางแล้ว


ก่อนวัน ที่เธอจะลาออก ผมแกล้งทำทีท่าไปติดต่องานที่บริษัทเธอ คนมาFarewellเธอเยอะครับ ผมเดินเข้าไปโอบและหอมเธอ

เธอตกใจและ ด่าทอผม ใช่ครับผมตั้งใจจะให้ทุกคนเห็น เมื่อเธอด่าผม ผมสวนกลับครับ ผมแกล้งด่าเธอกลับว่าเธอFakeหลอกทุกคน เธอคบผม แล้วจะปิดบังทุกคนทำไม เธออึ้งครับเธอทำอะไรไม่ถูก น้ำตาเธอร่วงร้องไห้ และกลับไปด้วยความอาย ผมกลับดีใจ เพราะทุกอย่างกำลังไปได้สวย คนรอบข้างมองแบบนั้น สักวันแฟนเธอต้องรู้ และคงมีปัญหาในที่สุด


เธอหายไปสองเดือนได้คับ ผมติดต่อเธอไม่ได้เลยนับแต่เธอออกจากงาน มีหลายแหล่งข่าวว่า เธอไปเมื่องนอก บ้างก็ว่าเธอไปอยู่กับแฟน ผมดักไปแอบดูเธอที่หน้าบ้านหลายครั้งแต่ก็ไม่พบ ผมเห็นเธอออนไลน์ ทางMSNหลายครั้ง ดึกๆๆ แต่เธอไม่ยอมคุยกับผม ผมกินไม่ได้นอนไม่หลับสักเท่าไหร่ แต่อย่างที่บอก คนอย่างผมไม่เคยเหงา มีคนเข้ามาเรื่อยๆครับ จนเหมือนเวรกรรมเริ่มเล่นตลกกับผม ผมมาเจอผู้หญิงคนนึง ผมตั้งใจคบไปแก้เหงา แต่เธอซิครับไม่คิดแบบนั้น ผมไม่สนใจหรอก อย่างน้อยผมก็ไม่เหงา


จนกระทั่งปีใหม่ ผมสืบทราบมาว่าเธอกลับมาที่บ้าน หลังจากปีใหม่ ผมตัดสินใจหาเรื่องไปติดต่องานที่บริษัทเธออีกครั้ง เพื่อ

ที่จะได้มีโอกาสทราบข้อมูลเธอบ้าง ในที่สุดผมรู้เบอร์มือถือใหม่ของเธอ ผมส่งSMSไปสวัสดีปีใหม่ แต่ไม่มีข้อความหรือได้รับการตอบสนองจากเธอ ผมทราบดีว่าเธอเกลียดผมแล้ว แต่ผมเชื่อในความสามารถของตัวเองว่าผมมีวิธีพูดให้เธอใจอ่อนได้


และวันที่ผมเลวที่สุดก็มาถึง ผมไปดักรอเธอหน้าบ้าน เพื่อสะกดรอยตามเธอไปคับ ผมเห็นเธอเข้าไปที่ร้านถ่ายรูป และขับรถออกไป ผมตามเข้าไปที่ร้าน และขอดูรูปจากร้านล้างรูปนั้น ผมอ้างว่านั่นเป็นแฟนผม ผมอยากรู้ว่าเธอกำลังทำอะไร


ร้านยอมให้ผมดูครับ เธอเอารูปเธอกับแฟนเธอมาขยายใหญ่ ผมเห็นแล้วโกรธอย่างแรง นึกว่าที่ผมพยายามทำไปทุกอย่างทำไมเธอไม่เคยเห็นค่าผมเลย ผมยอมทิ้งทุกคนได้เพือเธอ ไม่แค่นั้นครับ ผมไปดักรอหน้าบ้านเธออีกครั้ง ผมจะสะกดรอยเธอสักสองสามวัน คงได้ข้อมูลอะไรดีๆกว่านี้ ผมคิดว่าถ้ามันยุ่งมากนักผมจะให้แกล้งให้เพื่อนที่ทำงานนัดเธอ แล้วมอมเธอซะจะได้จบเรื่อง

แต่มันไม่เป็นอย่างนั้นซิครับ เย็นนั้นที่ผมตัดสินใจกลับมาดักรอที่หน้าบ้านเธออีกครั้ง ผมเห็นเธอออกไปกับใครสักคน เค้าขับรถมารับเธอ ผมมองเห็นไม่ชัด รถติดฟิมล์คับ ผมตัดสินใจขับรถตามไป ใช่ครับแฟนเธอเองผมจำได้ จากรูปหน้าจอมือถือที่เธอเอารูปเธอกับแฟนขึ้นโชว์ ผมรู้สึกแค้นที่ทำไมไม่ใช่ผมที่เป็นคนรับเธอได้ และสุดท้ายผมก็กลับไปรอที่แถวบ้านเธอเหมือนเดิม เพื่อคิดแผน วันนี้เป็นโชคของผม แฟนเธอมาเอง ผมจะทำยังไงดี ตีหนึ่งผมส่งSMSไปขู่เธอว่า "เคยเห็นผมทำให้คนอื่นเข้าใจผิดเรื่องเธอมาแล้วใช่ไม๊ แต่คราวนี้ผมจะทำให้คนที่เธอเข้าใจผิด แต่รับรองผมจะดูแลเธอเอง" เธอไม่ตอบกลับครับ ซึ่งก็ไม่แปลก แต่ผมมั่นใจว่าเธอกลัวไม่น้อย เพราะเธอรู้ว่าผมทำให้คนเชื่อเก่งแค่ไหน แล้วผมก็คิดแผนออกครับ ผมรอเธอถึงตีสอง เธอกับแฟนกลับเข้ามา ผมเห็นรถเข้ามา

ผมริบไฟใส่ เธอน่าจะรู้ครับว่าเป็นผม เพราะทันทีที่เธอลงจากรถ เธอรีบเข้าบ้าน ผมไม่รอช้าเดินเข้าไปจะชกหน้าแฟนเธอ

เธอรีบเข้ามาห้าม แล้วด่าทอผมสารพัด ผมเจ็บครับ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครปฎิเสธผม ความเลวผมเริ่มออก ผมเริ่มสร้างเรื่องครับ

ผมบอกแฟนเธอว่า พี่ควรจะต้องรู้ความจริง ผมกับเธอคบกันไปไหนถึงไหน ตอนที่เธอหายไป เธอก็ยังติดต่อกับผมทางMSN

เธอส่ง SMSหาผมตลอด ผมแกล้งจะเปิดมือถือให้ดู แฟนเธออึ้งครับ ยืนตัวชา ทำอะไรไม่ถูก ผมสะใจมาก ผมไม่หยุดแค่นั้น

ผมเห็นเธออึ้งทำไรไม่ถูกเหมือนกัน ผมพูดต่อว่าเธอมีอะไรกับผมแล้ว ท้องกับผม แล้วก็เพิ่งทำแท้งไป คราวนี้ผมพูดไม่จบแค่นั้น

ผมก้มลงไปกราบแฟนเธอ แล้วบอกว่าถ้าผมรู้ว่าเค้ามีพี่ ผมจะไม่ยุ่ง เธอบ้าไปเลยครับ แฟนเธองง ผมเดินออกมา จากจุดนั้น แล้วโทรเข้าไปที่บ้านเธอ แม่เธอรับสาย ผมบอกว่าเธอทะเลาะกับแฟนเธออยู่หน้าบ้าน ผมเป็นห่วง พอดีผมเห็นเหตุการณ์เลยเป็นห่วง ขับรถตามมาดู แม่ช่วยลงมาดูเธอหน่อยนะครับ แล้วอีกอย่างที่ผมบอกแม่เธอก่อนว่าคือ ผมรักเธอและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จากนี้ ถ้าเธอเลิกกับแฟนเธอ ผมขอเป็นคนดูแลเธอแทนเอง แม่เธอวางหูใส่ผมทันที ผมแอบยืนดูอยู่ห่างๆ ผมสะใจครับ สักพักผมก็ขับรถกลับไปนอนโรงแรมกับเด็กที่ผมพามาเที่ยวที่จังหวัดนี้ด้วย


จากหลัง วันนั้นอีก2วัน ผมส่งSMSไปหาเธออีกครั้งว่าช่วยไม่ได้นะครับแฟนคุณเชื่อผมเอง แต่เชื่ออย่างนะผมมีเหตุผลที่ทำไปทั้งหมด สักวันคุณจะเข้าใจ ไม่แค่นั้นครับผมโทรไปเรียกร้องความสงสารจากคนรอบข้างที่คิดว่าผมเป็นแฟนเธอ แล้วผมก็เปลี่ยนเบอร์โทร เปลี่ยนงาน เปลี่ยนทุกอย่างไปหายไปจากวงโคตรสักพัก เพราะผมเชื่อว่าเวลานี้ผมคงไม่ควรจะเข้าไป ผมไม่รู้อะไรจากเธออีกเลย ผมพยายามสืบ แต่ทุกคนไม่มีใครได้ข่าวเธออีก งานแต่งงานเธอล้มเลิก มีมาบ้างกระแสว่าเธอพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง เนื่องจากแฟนเธอทิ้งเธอไปแล้วเพราะผม บางกระแสก็ว่าเธอไปต่างประเทศไปรักษาแผลใจ ผมพยายามตามหาเธออย่างหนัก

แต่หมด หนทางจริงๆ เธอหายไปอย่างที่ผมไม่รู้ร่องรอย ทุกคนคงแปลกใจที่ผมมาเขียนเรื่องราวแบบนี้ทำไม


ผมอยากจะ สารภาพว่านับจากวันนั้น ที่ผมทำร้ายคนดีๆไป อย่างไม่รู้สึกผิด ผมได้ทำแบบนี้กับผู้หญิงอีกคนนึง แต่เหตุการณ์ครั้งหลัง แฟนของผู้หญิงเคสหลังไม่ยอม เค้าเชื่อแฟนเค้า แล้วจ้างคนมาขู่พ่อแม่ผม และเข้าทำความเดือดร้อนให้ครอบครัวผม จนผมเกือบเอาชีวิตไม่รอด ต้องหยอดน้ำข้าวต้มไปเป็นเดือน ผมเกือบทำพ่อแม่เดือดร้อน ไม่แค่นั้น ในวันที่ผมลำบาก ผู้หญิงที่ผมเคยคบขำๆไว้แก้เหงาคนนึงเดินมาบอกผมว่า เธอท้องกับผม ผมตรวจแล้วคับ และจากพฤติกรรมของเธอคนนี้ ผมมั่นใจว่าลูกในท้องเป็นลูกผมจริงๆ ลูกผมเป็นผู้หญิงครับ เวรกรรมกำลังไล่ตามผมมาอย่างหนัก ตอนนี้ชีวิตผมทำอะไรก็ติดขัดไปหมด วันนึงผมไปไหว้พระ ขอพระท่านให้ชีวิตผมดีขึ้น แล้วอยู่ๆวันนึงภาพของเธอกับเค้าที่ผมเคยทำร้ายไว้ก็ผุดขึ้นมา ผมมั่นใจว่าเธอคงอาฆาตผมอยู่

ไม่ว่าตอนนี้เธอจะตายไปแล้วหรือว่ามีชีวิตอยู่อย่าง ตายทั้งเป็น เพราะการกระทำของผมในวันนั้น เธอยังคงจองเวรและแค้นผมอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมา วันนี้ไม่มีวิธีใดจะติดต่อเธอได้ เธอไม่ออนไลน์ ผมส่งเมล์หาเธอก็ตีกลับ ผมให้คนโทรไปที่บ้านเธอ แม่เธอก็ไม่ยอมบอกข้อมูลใดๆของเธอกับใครเลย ผมตัดสินใจอยู่นาน กับการนั่งพิมพ์ สารภาพบาปให้ทุกคนได้รับทราบและอย่างน้อย ผมหวังว่า จะมีเพื่อนของเธอที่ผมเคยหลงใหล และเค้า แฟนของเธอที่เป็นคนดีไม่ทำร้ายผม ไม่คิดเอาคืนผม ผมบอกไว้ตรงนี้เลยถ้าพี่ได้เข้ามาอ่าน ว่าแฟนพี่เป็นคนดี และซื่อสัตย์กับพี่มาก ผมหวังว่าทั้งคู่หรือคนที่รู้จักทั้งคู่หากได้มาเห็นมาอ่านข้อความนี้ และฝากไปบอกเค้าและเธอให้ผมที ว่าผมได้รับเวรกรรมที่ทำไว้กับเค้าทั้งสองคนแล้ว โปรดยกโทษ และอโหสิกรรมให้ผมด้วย แรงแค้นแรงอาฆาต มันส่งให้ผมทำอะไรได้ลำบากเหลือเกิน ฝากบอกเธอว่าผมเสียใจ ที่ทำไปด้วยอารมณ์อยากเอาชนะ และด้วยความเป็นวัยรุ่น ฝากขอโทษแฟนเธอที่ผมทำร้ายคนรักของพี่ทั้งจิตใจและชื่อเสียง และทำให้อนาคตที่วางไว้ของทั้งสองคนต้องพัง วันนี้ผมผิดและสำนึกทุกอย่าง อยากให้ทั้งสองให้อภัยเพราะผมมีอีกชีวิตที่กำลังจะเกิดมา ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งเค้าไม่ควรต้องได้รับเวรกรรมนี้แทนพ่อเลวๆของเค้า

หวังว่า คุณสองคนคงได้รับรู้เรื่องราวที่ผมอยากจะขอโทษ อโหสิให้ผมด้วยนะครับ


ทุกท่าน ที่มีแฟน ให้ไว้ใจแฟนของคุณไว้นะครับ เพราะผมจะบอกว่าคนในสังคมคงมีคนคิดอะไรชั่ววูบทำอะไรไปโดยไม่ได้คิดแบบผม บ้าง

http://webboard.zubzip.com/?webboard-%E0%B8%84%E0%B8%B3%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A7%E0%B9%86-33657

1 ความคิดเห็น:

อารายเหรอ