วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2552

ฉายาดารา 52 นาธานซิว 'ลับลวงแหล'

ฉายาดารา 52 นาธานซิว 'ลับลวงแหล'

Pic_55099

นาธาน โอมานสมาคม นักข่าวบันเทิงให้ฉายา 10 ดาราเด่นประจำปี 52 โดย "นาธาน" ได้ "ลับลวงแหล" นางเอกสาว "แอฟ"ได้ "แบ๊วตีนปลาย","สิเรียม-ม่ายลี้ภัย" ขณะที่คู่ "ป๋าต๊อบ-ปีใหม่" ได้ "ฉิ่งฝังเพชร" ..

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. สมาคมนักข่าวบันเทิงถือฤกษ์วันคริสต์มาส เปิดโผฉายา 10 ดาราที่ตกเป็นข่าว แห่งปีฉลู ภายใต้นโยบายหยิกแกมหยอกด้วยความรักและเอ็นดู ซึ่งนำฉายาจากบรรดานักข่าวบันเทิงมารวบรวมมาคัดสรรให้เหลือเพียง 10 ฉายา

คนแรก นาธาน โอมาน อดีตดารานักร้องหนุ่มที่ตกเป็นข่าวฉาวไม่เว้นวัน ได้ฉายา "ลับ ลวง แหล" เนื่อง จากตลอดปีที่ผ่านมา "นาธาน" ก่อวีรกรรมมาหลายเรื่อง แต่ประเด็นที่ทำให้สังคมช่วยกันขุดคุ้ย คือกรณี ออกมาให้ข่าวว่าแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด ต่อมามีการแจ้งความเรื่องของเงินๆ ทองๆ หลายกรณี ก่อนจะมาตกม้าตายด้วยหลักฐานของแม่บ้าน ที่นำสลิปธนาคารมายืนยันว่า "นาธาน" โกงเงินไปหลายแสนบาท จนถูกรวบตัวได้ในที่สุดต่อมา แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ฉายา "แบ๊วตีนปลาย" เริ่มต้นเข้าวงการเป็นนางเอกวิก 3 พระราม 4 แอฟ-ทักษอร มีภาพลักษณ์เป็นสาวเรียบร้อย แต่พอประกาศตัวคบหากับไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กลับมีภาพหลุดให้แฟนคลับแฟนละครได้ตะลึง เพราะอยู่ใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวกับไฮโซหนุ่มแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อนปู-ไปรยา สวนดอกไม้
ฉายา "อีหนูจูบสะท้าน" ถึงจะบินไปเรียนต่อที่อังกฤษ แต่คนไทยก็ยังได้เห็นภาพหลุดสุดสยิว ขณะจูจุ๊บผู้ชาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนข้ามทวีป แต่ที่ฮือฮาหนักเห็นจะเป็นการออกมายอมรับว่าถ้าทำจะระวังไม่ให้มีภาพหลุดอีก


โดม-ปกรณ์ ลัม
ฉายา "ลัมมหาเสน่ห์" ระยะหลังๆ โดม-ปกรณ์ ลัม ไม่เคยหลุดโผหนุ่มหล่อหน้าใสของวงการบันเทิง พิสูจน์ได้จากการตกเป็นข่าวกับสาวๆ หลายต่อหลายคน และยังติดโผดาราชายที่ใครๆ ก็อยากออกเดทด้วย ล่าสุดที่หนุ่ม "โดม" ยอมขึ้นสลิง กลางห้างดัง อวดหน้าใสและล่ำ สมชื่อก็ทำเอาสาวๆในงานและผ่านไปมาหัวใจละลายไปตามกัน

มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ฉายา "มดคันจัง" จากพฤติกรรมที่ตกเป็นข่าวฉาวเกินวัยทำให้ปีนี้นักข่าวบันเทิงมอบฉายา "มดคันจัง" ให้เธอ เพราะมีภาพหลุดแนบชิดกับหนุ่มออกมาตลอดทั้งปี แถมยังมีข่าวซุบซิบถึงพฤติกรรมแร๊ง...แรง

การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร ฉายา "ม่ายวัยทีน" หลังถูกขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตว่าเคยแต่งงานผ่านการมีสามีมาแล้ว ในที่สุดเมื่อเดือนเมษายน สาวใสวัยทีน "การ์ตูน" ก็ออกมาร้องไห้ยอมรับว่าไม่ได้คิดจะโกหก แต่เป็นเพราะผู้ใหญ่สั่งจึงจำใจปิดบัง แต่ที่สำคัญข่าวฉาวของเธอส่งผลให้งานแสดงที่กำลังรุ่งจากละครเมียหลวงก็หด หายเช่นเดียวกับความรักที่ถูก "โดม ปกรณ์" ออกมาตัดสัมพันธ์ตามคำสั่งแม่แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ฉายา "ม่ายลี้ภัย" จนถึงตอนนี้ แฟนคลับของแอน สิเรียม ก็ยังไม่ได้รับคำตอบว่าเพราะเหตุใด เธอจึงด่วนหอบลูกหนีไปต่างประเทศแบบไม่มีใครทันตั้งตัว ท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย จนไม่รู้ว่าเรื่องใดจริงและเท็จ เสมือนการลี้ภัยทางการเมืองต๊อป-ปฏิญญา ควรตระกูล และ ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ฉายา "ฉิ่งฝั่งเพชร" ด้วยความเป็นคู่รักหญิงรักหญิง และโชว์ความหวานไม่เลือกที่ ประกอบกับฝ่ายทอมไฮโซ เป็นคนกระเป๋าหนัก ดูแลเอาใจใส่ทั้งหัวใจและทรัพย์สิน ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านอกจากจะซื้อรถหรูเกือบสิบล้านให้ใช้แล้ว ป๋าต๊อบยังดูแลไปถึงคนในครอบครัวของสาวปีใหม่ จนชนะใจ พ่อแม่ จนยอมยกลูกสาวให้ทอมรุ่นใหญ่ดูแล

พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ฉายา "นางเอกร้อยเล่มเกวียน" นอกจากความสาวสวย เซ็กซี่ และมีวาทศิลป์เป็นเยี่ยมแล้ว หนุ่มๆ ในวงการยังจัดให้สาวพลอย เป็นนางเอกที่ทรงเสน่ห์ และล่าสุดก็ไปโดนตาต้องใจ อาจารย์หนุ่ม "นาวินต้าร์" ถึงขั้นออกมายอมรับกับสังคมว่ากำลังดูใจกันอยู่ ผิดกับก่อนหน้านี้ที่ไม่เคยหลุดปากมาสักคำ ว่ากำลังคบหาดูใจกับ ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ ทั้งๆ ที่สนิทสนมกับมานานหลายปี เช่นเดียวกับการไปออกงานร่วมกับหนุ่มโดม สาวพลอยก็ส่งสายตาแพรวพราวสมกับเป็นนางเอกดังของวงการ

และสุดท้ายนักปั้นดาราชื่อดัง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ฉายา "นักฉกไร้ยางอาย" ที่ผ่านมา เอ-ศุภชัย ถือเป็นนักปั้นหน้าใหม่ไฟแรงของวงการ มีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ อั้ม-พัชราภา, ป๋อ-ณัฐวุฒิ, เวียร์และอีกมากมายก้าวขึ้นสู่ทำเนียบพระเอกนางเอก พร้อมๆ กับมีข่าวมากวนใจเพราะถูกกล่าวหาจากรุ่นพี่ว่า แท้จริงแล้วไม่ได้เป็นนักปั้น แต่เป็นนักฉก โดยเฉพาะกรณี มาริโอ้ เมาเรอร์ ที่ปัจจุบัน เอ-ศุภชัย เป็นผู้ดูแลคิวงานหลังจากฉีกสัญญากับ "โกโก้" อดีตผู้จัดการในศาล.

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์ December 25, 2009, 4:17pm

1 ความคิดเห็น:

อารายเหรอ