วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2552

ความเชื่อผิดเพี้ยน ที่หนุ่มๆได้จากการดูหนัง"เอ็กซ์"

ความเชื่อผิดเพี้ยน ที่หนุ่มๆได้จากการดูหนัง"เอ็กซ์"


พูดถึงหนังโป๊!!แล้วคงไม่มีผู้ชายคนไหนไม่เคยดูหรือไม่ชอบหรอกจริงไหม?
วันนี้เลยเอาเรื่องนี้ มาเตือนหนุ่มๆที่ชอบดูหนังแบบนี้มากเกินไป จนทำไห้
มีความเชื่อผิดๆขึ้นมาว่า ผู้หญิงจะเหมือนกับในหนังที่ดู หรือชอบแบบในหนัง
จะมีอะไรบ้างมาดูกันความเชื่อเพี้ยนๆ 1 ผู้หญิงพร้อมเสมอที่จะโดดขึ้นเตียง

ในหนังโป๊ทั่วๆไป แค่มีหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโตโผล่มาในฉาก ก็พอที่จะทำให้ผู้หญิงร้อนฉ่าจนบิกินี่หลุด และนี่ไม่ใช่ผู้หญิงตัวจริง สาวที่มารับบทในหนังเอ็กซ์ย่อมต้องแสดงว่าเธอเป็นสาวไฟแรงสูง ที่พร้อมจะช็อตทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยไม่ต้องมีแม้แต่การโลมเล้า "ฉากเซ็กซ์แบบนี้ทำให้ผู้ชายเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงไม่ต้องการจูบหรือสัมผัส เพื่อจุดไฟรัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการสิ่งนี้"

ความเชื่อเพี้ยนๆ 2 ผู้ชายต้องสู้ได้ตลอดคืน

เหล่าชายในหนังเรทเอ็กซ์ล้วนแล้วแต่เป็นขุนศึกจอมพลัง และพวกผู้ชายที่ดูหนังประเภทนี้ก็เริ่มจะคิดว่า ถ้ามีน้ำอดน้ำทนไม่ได้ทั้งคืนอย่างในหนัง เขาคงจะมีอะไรผิดปรกติเป็นแน่แท้ "ผู้ชายจำนวนมากที่วิเคราะห์ตัวเองว่าเป็นพวกหลั่งเร็ว เพียงเพราะพวกเขาหลั่งภายใน 10 - 20 นาที" แต่โดยเฉลี่ยแล้วผู้ชายส่วนใหญ่จะหลั่งภายในเก้านาทีเท่านั้น

ความเชื่อเพี้ยนๆ 3 เมื่อผู้หญิงถูกใจชายหนุ่ม เธอต้องให้ท่าอย่างไม่ยั้ง

แล้วนี่ก็ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา สาวในหนังเอ็กซ์ไม่ต้องพูดพล่ำทำเพลง เธอจะแสดงทันทีว่าเธอต้องการผู้ชายและเซ็กซ์ เธอจะลูบไล้ขาผู้ชาย หยิกก้นเขาเล่นหรือถ้าเธอแก่นกล้ามากๆ ก็ตรงเข้าขยำเป้ากลางตัวผู้ชายทันที "ผู้ชายที่ดูหนังนี้จะเข้าใจผิด คิดว่าถ้าผู้หญิงชอบเมื่อไร เธอจะทำอะไรแบบนั้น" เราควรบอกผู้ชายเหล่านี้ว่า ถ้าปฎิกิริยาทางเคมีไม่ได้ร้อนจัดจนระเบิดได้ขนาดนั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ยังไว้ท่า และก็ไม่ปีนขึ้นขย้ำผู้ชายง่ายๆอย่างนั้นหรอก

ความเชื่อเพี้ยนๆ 4 ผู้หญิงต้องออกัสซั่มทุกครั้งที่มีเซ็กซ์

ในหนังเอ็กซ์ ผู้หญิงมักจะเสร็จสมอารมณ์หมายจากการร่วมเพศ และนี่อาจทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เชื่อว่า แค่การกระแทกกระทั้นเข้าออก ก็ทำให้ผู้หญิงออกัสซั่มได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มือหรือปากช่วย อย่างที่สองในสามของผู้หญิงทั่วไปต้องการ "หนังเอ็กซ์ทำให้ผู้ชายเชื่อว่า ถ้าผู้หญิงไม่ออกัสซั่มขณะมีเซ็กซ์ มันเป็นเพราะเขาไม่เก่งพอหรือเธออาจมีอะไรผิดปกติ เขาไม่รู้ว่าส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะสำเร็จความใคร่ได้จากการใช้ปากและมือกระ ต้น"

ความเชื่อเพี้ยนๆ 5 ผู้หญิงอยากลองรักแบบ "ชายหนึ่ง - หญิงสอง"

หนังเอ็กซ์แทบทุกเรื่องมีฉากรักของผู้หญิงกับผู้หญิง แทบจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าในความคิดของผู้ชาย ถ้าผู้หญิงหนึ่งคนให้ความสุขเขาบนเตียง ผู้หญิงสองคนย่อมจะพาเขาไปถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ปัญหาก็คือ หลังจากดูหนังพวกนี้มากๆ หนุ่มของคุณก็เริ่มจะสงสัยว่าคุณอยากจะลองเล่นบทรักกับผู้หญิงด้วยกันหรือ เปล่า

ถ้าคุณไม่ได้อยากลองกิจกรรมหญิงสองหนึ่งชายนี้ ลองทำตามคำแนะนำนี้ "ตอนที่หนุ่มถามว่า อยากจะมีกิจกรรมสามคนบนเตียงมั้ย ให้ตอกกลับเขาไปว่า ฉันแปลกใจจังที่หนุ่มแท้ทั้งแท่งอย่างเขาอยากจะมีผู้ชายอีกคนบนเตียง"

ความเชื่อเพี้ยนๆ 6 ผู้หญิงทุกคนชอบท่าสุนัข

เหล่าหญิงไฟแรงในหนังมักจะก้มหน้าลงหมอบคลานบนเตียง (บนกระโปรงรถหรือม้ายาว) ผู้ชายก็เลยสรุปว่า ในโลกแห่งความจริง ผู้หญิงทุกคนจะต้องชอบท่าสี่เท้านี้ ไอ้ท่าที่ว่านี้มันก็เป็นหนึ่งในท่าที่เราชอบนะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะต้องใช้อยู่ท่าเดียวซะเมื่อไหร่ นี่ไม่ต้องพูดถึงว่าทั้งเขาและมือจะด้านนะ เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มของคุณเอาแต่โดขึ้นขับขี่ท่านี้ตลอด คุณคงต้องบอกเขาว่า ผู้หญิงในหนังเอ็กซ์ไม่ได้ลงคลานเข่าสี่เท้าเพราะเธอชอบเสมอไปหรอก แต่เป็นเพราะว่ามันให้มุมกล้องที่เปิดเผยส่วนลับได้ดีที่สุดต่างหาก

ความเชื้อเพี้ยนๆ 7 ใหญ่ย่อมดีเสมอ

และสิ่งที่งี่เง่าที่สุดในหนังเอ็กซ์ก็คือ การทำให้คิดว่าผู้หญิงหน้าอกใหญ่ ก้นยักษ์นั้น ร้อนแรงกว่ามนุษย์ปกติ หรือถ้ายิ่งมีเจ้าโลกใหญ่ถึงจะทำให้ผู้หญิงมีความสุข "ผู้ชายดูเหมือนจะกลืนความเชื่อนี้ได้ง่ายๆ เพราะโดยปกติเขามักจะขาดความเชื่อมั่นในขนาด และความสามารถของตัวเอง" คุณคงต้องทำให้หนุ่มคุณสบายใจว่า ผู้หญิงที่ยัดซิลิโคนไว้ในเต้าน่ะ แทบจะไม่มีความรู้สึกใดๆเลยเหนือเอวขึ้นมา และผู้ชายที่มีขนาดยักษ์น่ะ มีแต่จะทำให้ผู้หญิงตกใจกลัวและร้องไห้เพราะเจ็บปวด มากกว่าครางด้วยดความสุขแหล่งที่มา:
http://nisitonline.com/topic/data/5/0014-1.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

อารายเหรอ