วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ว้าว! หนุ่มหล่อสุดฮอต เท่สุดๆ

ว้าว! หนุ่มหล่อสุดฮอต เท่สุดๆ
แหม ช่วงนี้อากาศแปรปรวนบ่อยเสียจริงๆ ว่าไหมค่ะ ร้อนๆ อยู่ก็ฝน ฝนตกอยู่ดีๆ ก็พัดลมหนาวเข้ามาซะแล้ว ได้ยินว่าปีนี้จะหนาวเหน็บกว่าทุกปีเสียด้วย เอาละเข้าเรื่องดีกว่า ที่เกริ่นเรื่องอากาศมาไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เพราะวันนี้กระปุกจะมาเอาใจคุณสาวๆ พาไปดู 14 หนุ่มหล่อสุดฮอตที่เห็นแล้วต้องเหลียวหลังมองความเซ็กซี่ของพวกเขา รับรองว่าคุณต้องอยากอยู่ใกล้ๆ ขออิงไออุ่นในหน้าหนาวที่จะถึงนี้แน่นอน ไหนมีใครบ้างเอ่ย


แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) หนุ่มหล่อวัย 28 พระเอกจากเรื่อง Step up


เดวิด เบคแคม (David Beckham) คุณพ่อลูกสามที่ยังคงความหล่อไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) ดาราที่ได้รับการโหวตจากนิตยสาร Empire ให้เป็นดาราชายที่เซ็กซี่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์


ราฟาเอล นาดาล (Rafael Nadal) นักเทนนิสหนุ่ม มือวางอันดับ 1 ของโลก (หมาดๆ) จากแดนกระทิงดุ


ริกกี้ มาร์ติน (Ricky Martin) นักร้องสไตล์ละติน เจ้าของเพลงสุดฮอตเจค จิลเลนฮอล (Jake Gyllenhaal) พระเอกมาด คม เข้ม


แบรด พิตต์ (Brad Pitt) นักแสดงที่มีชื่อติดโพลสำรวจความหล่อทุกครั้งเชส คอร์วฟอร์ด (Chace Crawford) หนุ่มฮอตจาก Gossip Girlคริสเตียโน่ โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) แม้ไม่ใช่สาวกผีแดง ก็ยังต้องเหลียวมอง


อังเดร เชฟเชนโก้ (Andriy Shevchenko) กองหน้าชาวยูเครนแห่งปีศาจแดงดำ เอซี มิลานมิชาเอล บัลลัค (Michael Ballack) จอมทัพแห่งเชลซีและทีมชาติเยอรมันแช็ด ไมเคิล เมอร์เรย์ (Chad Michael Murray) นักแสดงสุดหล่อจากนิวยอร์กอเล็กซ์ เพ็ตตี้เฟอร์ (Alex Pettyfer) หนุ่มน้อยนักแสดงวัย 18 ปีชาวอังกฤษ


เอนริเก้ อิเกลเซียส (Enrique Iglesias) นักร้องสุดหล่อชาวสเปนอ๊ะๆ เห็นแล้วต้องบอกว่า ความหล่อกินกันไม่ลงจริงๆ สาวๆ ว่าไหม?

1 ความคิดเห็น:

อารายเหรอ