วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2553

นางแบบมะกัน ใจกล้า เต้นระบำเปลื้องผ้า ถ่ายแบบบนรถไฟใต้ดิน


เสียว!นางแบบมะกัน ใจกล้า เต้นระบำเปลื้องผ้า ถ่ายแบบบนรถไฟใต้ดิน


นางแบบสาวสุดมั่นวัย 19 ปี "Jocelyn Saldana" จับมือช่างภาพหนุ่ม "Zach Hyman" ปฏิบัติภารกิจคิดไม่ถึงบนรถไฟใต้ดินในกรุงนิวยอร์ค ด้วยการแอบ (ตำรวจ) ถ่ายภาพขณะโชว์เต้นระบำเปลื้องผ้า เป็นเวลา 30 วินาที ต่อหน้าต่อตาผู้โดยสารบนขบวนรถไฟ

ทันทีที่เห็นนางแบบเริ่มถอดเสื้อผ้า ผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งถึงกับร้องกรี๊ดด้วยความตกใจ ในขณะที่ผู้โดยสารส่วนใหญ่นั่งมองนางแบบสาวแก้ผ้าพร้อมด้วยรอยยิ้ม

ช่างภาพ Hyman กล่าวว่า ก่อน หน้านี้เขาและนางแบบเพิ่งไปแอบถ่ายภาพหวิวลักษณะดังกล่าวในย่าน ไทม์ สแควร์ และไชน่า ทาวน์ มา เขายอมรับว่าการถ่ายภาพเปลือยในที่ชุมชนไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีตำรวจคอยสอดส่องดูแลเยอะมาก โดยเฉพาะในย่านไทม์ สแควร์ ดังนั้น เขาจึงเตรียมเงินค่าปรับก้อนโตมาด้วย เผื่อว่าจะโชคร้ายถูกตำรวจจับได้เสียก่อน ถึงแม้จะกล้าๆ กลัวๆ (ตำรวจ) แต่งานของเขาก็สำเร็จลุล่วงลงด้วยดี

เขากล่าวว่า "ผมไม่เคยมีประวัติไม่ดี แต่ถ้าการทำงานในครั้งนี้ทำให้ผมถูกจับ ผมก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ (บนโรงพัก) ผมกล้ายืนยันว่าการทำงานครั้งนี้ไม่ได้เป็นการถ่ายภาพแนวปลุกใจเสือป่า แต่เป็นงานศิลปะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดนู้ดสไตล์คลาสสิก"

1 ความคิดเห็น:

อารายเหรอ