วันพุธที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2553

การ ค้าอวัยวะมนุษย์(Trafficking in human organs)การค้าอวัยวะมนุษย์(Trafficking in human organs)
เป็นที่รู้กันดีเกี่ยวกับงานศัลยกรรม เสริมสวย ซึ่งทำกันตั้งแต่ปลายเท้า จรดศีรษะ
แต่สิ่งที่เป็นอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงทำกันมากคือ การเสริมจมูก

จมูกโด่งเป็นสันตั้งตรง ปลายจมูกงอนเชิดขึ้นนิดหน่อย นี้แหละคือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ ดังนั้นพวกผู้หญิงที่จมูก ดั้งแหนบ ดั้งหัก

จึงดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเสริมตั้งให้จนได้

แต่การทำจมูกโด่งนั้นต่างจากการเสริมอก ซึ่งใช้ถุงซิลิโคนยัดเข้าไปภายใน

ส่วนการเสริมจมูกนั้นต้องใช้กระดูกอ่อนจากซี่โครงมาเสริมภายใน

กระดูกอ่อนที่จะนำมาเสริมดั้งก็มีอยู่ 2 แห่ง ที่หาได้ คือส่วนใบหู

และกระดูกซี่โครง เพราะปิดบังบาดแผลได้

แต่ถ้าคนเสริมจมูก เป็นคนมีเงิน ส่วนใหญ่มักไม่ยอมให้หมอใช้ซี่โครงตัวเอง

ให้ตัวเจ็บซ้ำสอง หมดจึงจำเป็นต้องเสาะหาโครงกระดูกอ่อนจากที่อื่นๆ

การหาจากแหล่งอื่น ก็มีอยู่ 2 ทางเท่านั้น คือจากศพบริจาค

เพื่อประโยชน์การศึกษาวิชาแพทย์และจากศพลักขโมยมา


ในประเทศจีนหรือบางประเทศสามารถหาอวัยวะได้ จากนักโทษประหารและอีกหลายแหล่ง ยกตัวอย่างเช่น พอล ลี ได้รับตับจากนักโทษประหารชาวจีนคนหนึ่ง กอรอมในอียิปต์หาไตให้น้องสาวได้ในราคา 5,300 ดอลลาร์สหรัฐฯ ขณะที่ฮากาน ชาวเมืองอิสตันบุล

โพสประกาศขายไต 1 ข้างในอินเทอร์เน็ต สนนราคา 30,700 ดอลลาร์


ปัจจุบันนี้การที่ประเทศร่ำรวยขาดแคลนอวัยวะบริจาคอย่างหนักทำให้ชาวต่าง ชาติ

และผู้ป่วยโรคร้ายระยะสุดท้ายพากันเดินทางมายังประเทศที่ยากจนกว่า

เช่น จีน ปากีสถาน ตุรกี อียิปต์ โคลอมเบีย และฟิลิปปินส์ เพื่อหาซื้ออวัยวะใหม่ต่อชีวิต


ลี หัวหน้าช่างเทคนิคของรถไฟใต้ดินในฮ่องกง วัย 53 ปี ทราบผลวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับเมื่อเดือนมกราคม ปี 2005 แต่คณะแพทย์ไม่ยอมปลูกถ่ายอวัยวะให้ลี เพราะเกรงว่าเนื้อร้ายจะแพร่กระจายไป ส่วนอื่นของร่างกาย


ต่อมา เพื่อนคนหนึ่งบอกลี ว่า มีโรงพยาบาลที่รับปลูกถ่ายอวัยวะตั้งอยู่ที่เมืองเทียนจิน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ลีจึงเดินทางไปที่นั่น ในเดือนเมษายน ปีเดียวกัน ลีจ่ายเงินไป 260,000 หยวน หรือราว 34,380 ดอลลาร์ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะที่ช่วยต่อชีวิต

ลี เล่าว่า โรงพยาบาลแห่งนี้ติดต่อกับนักโทษมากมายไตใหม่ของผมได้มาจากนักโทษประหารคนหนึ่งจากมณฑลเฮยหลง เจียง ผมขอขอบคุณนักโทษผู้บริจาคไตอย่างสุดซึ้ง

แต่ลีหารู้ไม่ว่าอวัยวะ เหล่านี้มาจากใครจากศพไหน หมอย่อมไม่ยอมบอกแน่นอน คนไข้ก็ไม่รู้เหมือนกัน นี่แหละจึงเป็นมาของ ฆ่า ชิงอวัยวะภายใน

การ ค้าอวัยวะมนุษย์(
Trafficking in human organs)การกระทำความผิดฐานค้าอวัยวะมนุษย์ (trafficking in human organs) นับว่าเป็น ปัญหา อาชญากรรมหนึ่งที่ได้เกิดขึ้นใหม่ในประเทศต่างๆทั่วโลกซึ่งจะต้องเผชิญหน้า และ ร่วมมือกันในการแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัญหาดังกล่าวนอกเหนือจะเกิดขึ้นภายในประเทศต่างๆแล้วยังมีแนวโน้มที่จะเกิด ขึ้นในลักษณะข้ามชาติ หรือเกิดขึ้นระหว่างประเทศมากขึ้น การค้าอวัยวะมนุษย์ เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่าเป็นการกระทำที่ขัดต่อความรู้สึกของคนในสังคม ขัดต่อหลักศาสนา รวมทั้งกระทบต่อศีลธรรมของมนุษยชาติ ซึ่งกฎหมายในบางประเทศได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาดังกล่าวจึงได้มีการ กำหนดห้ามมิให้มีพฤติกรรมดังกล่าวขึ้นในสังคม โดยกำหนดให้การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดในทางอาญาปัจจุบัน สภาพสังคมในทุกประเทศทั่วโลกได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทั้งในด้านเศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ การแพทย์ และเทคโนโลยี รวมไปถึงรูปแบบของอาชญากรรมที่ได้เกิดขึ้นใหม่ในประเทศต่างๆ ซึ่งการกระทำความผิดฐานค้าอวัยวะมนุษย์ (trafficking in human organs)


นับว่าเป็นปัญหา อาชญากรรมหนึ่งที่ได้เกิดขึ้นใหม่ในประเทศต่างๆทั่วโลก

ซึ่งจะต้องเผชิญหน้า และ ร่วมมือกันในการแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ปัญหาดังกล่าวนอกเหนือจะเกิดขึ้นภายในประเทศต่างๆแล้วยังมีแนวโน้ม

ที่จะเกิด ขึ้นในลักษณะข้ามชาติ หรือเกิดขึ้นระหว่างประเทศมากขึ้น การค้าอวัยวะมนุษย์

เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่าเป็นการกระทำที่ขัดต่อความรู้สึกของคนในสังคม ขัด ต่อหลักศาสนา รวมทั้งกระทบต่อศีลธรรมของมนุษยชาติ ซึ่งกฎหมายในบางประเทศ

ได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาดังกล่าวจึงได้มีการ กำหนด

ห้ามมิให้มีพฤติกรรมดังกล่าวขึ้นในสังคม โดยกำหนดให้การกระทำดังกล่าวเป็นความผิดในทางอาญา ซึ่งโดยลักษณะหรือรูปแบบของการได้มาซึ่งอวัยวะมนุษย์นั้น อาจเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป เช่น จากการนำอวัยวะมาจากศพ จากบุคคลที่ยากจนที่ประสงค์จะขายอวัยวะของตนเอง หรือบางกรณีอาจจะนำอวัยวะมาจากเด็กซึ่งถูกซื้อขาย (child trade) โดยอวัยวะดังกล่าวที่ได้มานั้นส่วน ใหญ่แล้วจะนำมาเพื่อใช้การผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะ(organ transplant operation) ให้กับบุคคลที่ร่ำ รวยหรือมีฐานะในสังคมที่มีปัญหาด้านสุขภาพ แต่อย่างไรก็ดี สถิติหรือข้อมูลของการกระทำความผิดดังกล่าวในแต่ละประเทศ ยังไม่ความชัดเจนในตัวเลข หรือทางสถิติ เนื่องจากการขาดข้อมูลจากเหยื่อหลายรายที่เกรงกลัวที่จะได้รับอันตราย หรือสูญเสียรายได้ จากการที่จะออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริง รวมไปถึงในบางประเทศปัญหาดังกล่าวยังไม่ได้รับการตระหนักจากภาครัฐอย่าง เพียงพอเพราะอาจเห็นว่าการซื้อขายเกิดขึ้นจากความสมัครใจ รวมทั้งมิได้กำหนดให้เป็นความผิดทางอาญาตลาดค้าอวัยวะผุดขึ้นมากมายในหลายประเทศทั่วโลก ดึงดูดลูกค้าจากชาติร่ำรวยที่กระเสือก กระสน หาทางต่อชีวิต ขณะที่ประชากรจำนวนมากในประเทศยากจนผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าขายชิ้นส่วนในร่าง กาย เพื่อเลี้ยงชีพเลี้ยงครอบครัว ถือเป็นวิธีหาเงินที่บางครั้งอาจต้องแลกด้วยชีวิต เพราะบ่อยครั้งที่ไม่ได้รับการเหลียวแลจากทั้งแพทย์และผู้รอรับอวัยวะ นอกจากนั้นยังมีประชาชนอีกส่วนหนึ่งตกเป็นเหยื่อโจรในคราบหมอสุดชั่ว เข้าพบแพทย์หวังตรวจสุขภาพแต่กลับถูกปล้นอวัยวะ


การซื้อขายอวัยวะมนุษย์นั้น เป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในหลายประเทศทั่วโลก แต่กระนั้นก็ยังมีการขายอวัยวะมนุษย์อย่างเอิกเกริกทั่วไป และมีแนวโน้มวิธีการซับซ้อนและรุนแรงมากยิ่งขึ้นทุกที ซึ่งล่าสุดมีแก๊งมาเฟียลงทุนสังหารมนุษย์เป็นๆ เพื่อล้วงควักอวัยวะภายในไปขายอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายกันแล้ว

แก๊งจำพวกนี้มีหลาย ประเทศเลยไม่ว่าจะเป็น จีน, รัสเซีย, อินเดีย, ตุรกี, บราซิล แอฟริกา รวมทั้งประเทศไทยด้วย ที่รัสเซียเรียกว่า ออแกนนิแซ็ทยา(Organisatzya) ซึ่งทำหน้าที่ลักพาตัวเด็กๆ เร่รอนตามท้องถนนในเมืองใหญ่ๆ มาฆ่าและควักอวัยวะภายในมาค้าขาย โดยอวัยวะที่ว่าก็มีตับ ไต แก้วตา ผิวหนัง ต่อมปิตูอิตารี่ และไขกระดูกเป็นต้น ในรัสเซียนั้นมีสถานรับซื้อเหล่านี้มากมายชนิดเรียกว่าเปิดแบบโจ๋มครึ่ม

ส่วนคาซัคสถานและยูเครน เด็กเร่ร่อนจะถูกสังหารอย่างทารุฯเพื่อเอาแต่เครื่องใน โดยไม่มีใครใส่ใจว่า เด็กเหล่านั้นหายไปไหน?

ส่วนในจีนแย่กว่านั้นเพราะการค้าขายอวัยวะ มนุษย์นั้นกำลังเป็นปัญหาใหญ่ของรัฐบาล จากสถิตเก่าๆ พบว่านักโทษประหารจีนราว 2000 คนจะถูกควักอวัยวะภายในไปขาย โดยส่วนมากจะเป็นไตถึง 90 เปอร์เซ็นต์ส่วนราคาซื้อขายบอกว่าคุ้มที่จะเสี่ยงครับ อย่างแก้วตาของนักตายนั้นตีเป็นเงิน 350,000 บาท, ไตราคาสูงถึง 1,400,000 บาท ตับ 2,800,000 บาท นี้ไม่รวมค่าเปลี่ยนอวัยวะที่ราคาสูงกว่าสองล้านบาท

ที่ผ่านมา ทางการจีนสั่งห้ามการซื้อขายอวัยวะมนุษย์ รวมถึงจำกัดการปลูกถ่ายอวัยวะให้กับชาวต่างชาติ โดยอ้างว่าต้องปลูกถ่ายให้กับชาวจีนที่ต้องการอวัยวะปีละ 2 ล้าน ชิ้นเสีย ก่อน หากยังมีอวัยวะเหลือจึงค่อยปลูกถ่ายให้กับชาวต่างชาติ

ในแต่ละปีมีการปลูกถ่าย อวัยวะที่จีนเพียง 20,000 ราย ในจำนวนนี้ เป็นการปลูกถ่ายตับ 3,000 ราย และ 95% ใช้ตับจากผู้บริจาคที่เสียชีวิตแล้ว

จีน ยืนยันว่า การใช้อวัยวะจากนักโทษที่ถูกประหารชีวิตแล้วสามารถกระทำได้ เนื่องจากได้รับการยินยอมจากตัวนักโทษหรือครอบครัวของนักโทษ ทั้งนี้ การปลูกถ่ายโดยใช้ตับของผู้บริจาคที่เสียชีวิตแล้ว สนนราคาราว 33,000 ดอลลาร์ ที่จีนนอกจากจีนแล้ว ประเทศที่โจมตีในความไม่โปร่งใสในเรื่องการผ่าตัดเปลี่ยนอวยวะก็คือ ประเทศอิสราเอล แม้ว่ากฎหมายของอิสราเอลจะถือว่าการเปลี่ยนถ่ายอวัยวะภายในนั้นเป็นเรื่อง ผิดกฎหมาย แต่การเปลี่ยนถ่ายจากญาติใกล้ชิดหรือผู้มีสายพันธุกรรมเดียวกันกับคนไข้ถือ ว่าเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่กระนั้นก็มีคนออกนอกประเทศเพื่อผ่าตัดเพื่อเลี่ยงกฎหมายบ่อยๆ

ตุรกีถือว่าเป็นอีกดิน แดนหนึ่งที่มีการค้า อวัยวะภายในภายใต้มาเฟียเป็นผู้ดำเนินการ โดยเฉพาะการเกิดแผ่นดินไหวบริเวณตะวันตกเฉียงเหนือของตุรกีที่เมืองกินาซิ เด็กหนุ่มสาว 12-14 ปีจะถูกควักเอาอวัยวะภายใน ทั้งๆ ที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ตายจากแผ่นดินไหว

สำหรับลูกค้าที่มาซื้อ อวัยวะเหล่านั้นจะ เป็นพวกคนรวยๆ ที่กำลังต้องการปลูกถ่ายอวัยวะหรือพวกคนดังอยากเสริมสวย ซึ่งมีเงินพอที่จะสามารถจ่ายเป็นค่าอวยวะเหล่านี้ได้ทั้งสิ้น โดนแพทย์ที่ไร้ศิลธรรมก็พร้อมลงมีดและตัดต่ออวัยวะใหม่เข้าสู่ร่างกายคนมี เงินเหล่านั้นอย่างเต็มใจหากมีเม็ดเงินไหลเข้ามา

ปากีสถานซึ่งไม่มี กฎหมายห้ามการค้าอวัยวะ มนุษย์นั้น กำลังกลายเป็นตลาดใหญ่ค้าไต ทั้งนี้ เป็นไปตามคำกล่าวของจาฟฟาร์ นักวี ซีอีโอของมูลนิธิไตแห่งปากีสถาน

ทั้งนี้ ไม่มีการยืนยันจำนวนชาวต่างชาติที่เดินทางมาปากีสถานเพื่อหาไตใหม่ แต่นักวีกล่าวว่า เฉพาะแค่ที่เมืองลาฮอร์ ก็มีศูนย์ถึง 13 แห่งที่รายงานว่ารับปลูกถ่ายไตที่ ลูกค้าซื้อมา 2,000 ราย เมื่อปีที่แล้ว

นักวี กล่าวว่า คนไข้ซึ่งเกือบทั้งหมดมาจากยุโรป ซาอุดีอาระเบีย และอินเดีย จ่ายเงินราว 500,000 รูปี หรือประมาณ 8,500 ดอลลาร์ เพื่อซื้อไตใหม่ ขณะที่ผู้ขายไตจะได้รับเงินเพียง 300-1,000 ดอลลาร์ อีกทั้งบ่อยครั้งก็ไม่ได้รับการดูแลรักษาทางการแพทย์หลังเข้ารับการผ่าตัด

ในบางครั้ง เจ้าของก็ไม่ยินยอมสมัครใจมอบไตแต่อย่างใด โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาได้ 9 คน ในจำนวนนี้มี 4 คนเป็นแพทย์ ทั้งหมดร่วมกันลักพาตัวเหยื่อ วางยาแล้วจึงขโมยไตของเหยื่อเพื่อนำไปใช้ปลูกถ่ายอวัยวะ

ทางการเตรียมออกร่าง กฎหมายที่มุ่งห้ามการค้าอวัยวะ แต่กลุ่มล็อบบี้ยิสต์ที่มีอิทธิพลก็พยายามล็อบบี้ให้กฎหมายยังคงมีมาตราที่ อนุญาตให้มีการบริจาคอวัยวะให้แก่ผู้ที่ไม่ใช่ญาติ ตราบใดที่ไม่ต้องจ่ายเงินตอบแทนผู้ให้นักวีกล่าวว่า หากมีมาตราดังกล่าว ก็จะยังคงมีผู้ลักลอบจ่ายเงินเพื่อซื้ออวัยวะ

แค่ 15 วันก็ซื้อไตได้แล้ว

เรื่องราวของผู้คนที่ เร่ขายอวัยวะโดยเฉพาะอย่างยิ่งไต ไม่ใช่เรื่องวิปริตผิดปกติแต่อย่างใดในอียิปต์ เพราะ 30% ของประชากรมากกว่า 73 ล้านคนยังมีฐานะยากจน

กอรอม ผู้ที่ไม่เปิดเผยนามสกุล เพราะการค้าอวัยวะเป็นธุรกิจผิดกฎหมายในอียิปต์ กล่าวว่า ตนใช้เวลาเพียง 15 วัน ในการหาซื้อไตใหม่ให้น้องสาวที่มีอาการไตวาย กอรอมกล่าวว่าแพทย์พบชายคนหนึ่งที่ยินดีขายไตข้างหนึ่งในราคา 30,000 ปอนด์อียิปต์ หรือ 5,300 ดอลลาร์

กอรอม กล่าวว่า แพทย์ได้ค่าเหนื่อย 5,000 ปอนด์อียิปต์ โดยค่าเหนื่อยของแพทย์และค่าบริการโรงพยาบาลจะหักจากเงินที่ผู้ขายอวัยวะได้ รับ

ชายผู้นี้ กล่าวว่า บ่อยครั้งที่แพทย์จะช่วยหาผู้ที่เต็มใจขายอวัยวะโดยดูจากรายชื่อคนไข้ของ แพทย์

อับเดล กาเดร์ เฮกาซี ประธานคณะกรรมธิการด้านวินัยของสหภาพแพทย์ กล่าวว่า กฎหมายอียิปต์ไม่มีมาตรการลงโทษที่ชัดเจนต่อแพทย์ที่พัวพันกับการปลูกถ่าย อวัยวะที่ผิดกฎหมาย เปิดช่องให้แพทย์กลับมาทำความผิดซ้ำๆ ซากๆ

กฎหมายบอกว่า การค้าอวัยวะผิดกฎหมายแต่กลับไม่ระบุมาตรการลงโทษที่ชัดเจน พวกเราที่เป็นสหภาพสั่งพักงานแพทย์หลายคนรวมทั้งยึดใบประกอบโรคศิลป์ แต่แพทย์เหล่านั้นก็ยื่นฟ้องต่อศาล ชนะคดีแล้วก็ได้ใบประกอบโรคศิลป์คืนเฮกาซี กล่าว

สหภาพแพทย์พยายามผลัก ดันให้รัฐบาลออกกฎหมายควบคุมการปลูกถ่ายอวัยวะ ในร่างกฎหมายฉบับนี้มีทั้งโทษปรับอย่างหนัก และการสั่งจำคุกผู้ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งยังสั่งห้ามมิให้ปลูกถ่ายอวัยวะระหว่างคนที่มีสัญชาติต่างกัน

ทว่า ร่างกฎหมายยังติดค้างอยู่ในรัฐสภามานานหลายปีแล้ว เนื่องจากแพทย์กับผู้นำมุสลิมอาวุโสหลายคนมีความเห็นแตกต่างกันในประเด็นที่ ว่าศาสนาอิสลามอนุญาตให้ปลูกถ่ายอวัยวะในกรณีที่ผู้ให้เสียชีวิตจากการเจ็บ ป่วยหรือไม่

อีกวิธีการขายอวัยวะอีกแบบคือประกาศขายในอินเทอร์เน็ต
ในตุรกี นักเรียนนักศึกษา คนตกงาน และพ่อที่ดิ้นรนหาเลี้ยงชีพ ต่างประกาศขายไตในอินเทอร์เน็ต โดยระบุทั้งอุปนิสัยการดื่ม สูบบุหรี่ รวมทั้งกรุ๊ปเลือด

พ่อค้าจำเป็นเหล่านี้ ระบุว่าได้รับคำสั่งซื้อไตจากทั้งเยอรมนี อิสราเอล และตุรกี โดยบางคนตั้งราคาไต 1 ข้าง แพงสุดที่ 50,000 ลิรา หรือราว 38,760 ดอลลาร์

ฮากาน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยวัย 27 ปี ที่อาศัยอยู่ในนครอิสตันบุล มีลูกน้อย 2 คน ฮากานเล่าให้สำนักข่าวรอยเตอร์ฟังว่า มีผู้คนจากทั้งเยอรมนีและตุรกี 5-6 คน ต้องการซื้อไตของเขา โดยเสนอราคาซื้อ 10,000-15,000 ลิรา (ราว 11,600 ดอลลาร์) แต่ฮากานตั้งราคาขายไว้ที่ 40,000 ลิรา หรือราว 30,700 ดอลลาร์

ฮากาน ยอมรับว่า การสละไตแลกเงินเป็นเรื่องที่น่ากลัว ตนไม่ยอมบอกภรรยาเพราะรู้ว่าภรรยา จะคัดค้านอย่างแน่นอน

ผมยอมทำเช่นนี้เพื่อ ครอบครัว ถ้าผมอยู่คนเดียวก็คงจะไม่เป็นไรหรอก แต่ผมมีลูกที่ต้องเลี้ยงดู 2 คน ไม่มีอะไรที่ผมจะทำเพื่อลูกๆได้อีกแล้วนอกจากขายไต

นางแนนซี สคีเปอร์-ฮิวจ์ส ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้ง ออร์แกน วอทช์ โครงการวิจัยทางวิชาการของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา กล่าวรายงานต่อที่ประชุมเพื่อการต่อต้านการค้ามนุษย์แห่งเวียนนา เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ระบุว่า แพทย์และเจ้าหน้าที่แพทย์ระดับสูง รวมทั้งศัลยแพทย์มือดีเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ในเครือข่ายการค้าอวัยวะ มนุษย์ นายแพทย์บางคนถึงกับยินยอมสมคบกับกลุ่มคนชั้นต่ำสุดของสังคมอย่างเช่น เครือข่ายอาชญากร, นาย หน้าในวงการค้าอวัยวะ และบรรดาผู้แสวงหาอวัยวะที่เรียกกันว่า คิดนีย์ ฮันเตอร์ อย่างเต็มใจเพื่อแลกกับผลประโยชน์

นางสคีเปอร์-ฮิวจ์ส ระบุว่า ไม่มีทางรู้ได้แน่ชัดว่าแต่ละปีมีคนตกเป็นเหยื่อของการขายอวัยวะเป็นจำนวน เท่าใด แต่เท่าที่มีการประเมินอย่างต่ำสุด มีการลักลอบขายไตกันในแต่ละปีราว 15,000 ราย และเสริมด้วยว่าเท่าที่ศึกษาวิจัยมามีกรณีสมคบคิดกันขนานใหญ่อยู่ในหลาย ประเทศในยุโรปตะวันออก, ตุรกี, อิสราเอล, อินเดีย และสหรัฐอเมริกา โดยผู้ที่ขายอวัยวะส่วนใหญ่แล้วไม่ได้ขายเพราะถูกบังคับ แต่ขายเพราะความจำเป็นจากความต้องการเงิน ทั้งนี้นางสคีเปอร์-ฮิวจ์ส ยกตัวอย่างเช่น ในบราซิลจะมีการแข่งขันกันเพื่อให้นายหน้าเลือกตัวเองเป็นผู้ขายอวัยวะ ถึงกับแย่งกันติดสินบนนายหน้าดังกล่าวด้วยธนบัตรดอลลาร์ 10 ดอลลาร์ กันเลยทีเดียว

การค้าอวัยวะมนุษย์ตกเป็นเป้าการให้ความ สนใจในขณะนี้หลังจากมีการจับกุมชายผู้หนึ่งในอินเดียและตั้งข้อหาว่าเป็นผู้ นำเครือข่ายค้าอวัยวะข้ามชาติที่นำเหยื่อไปขายไตมาแล้วหลายร้อยราย โดยเหยื่อบางรายที่เป็นชนชั้นผู้ใช้แรงงานถูกใช้ปืนจี้เพื่อบังคับให้ยอม ขายอวัยวะของตนเองอีกด้วย (เอพี)

เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ เองที่กระทรวง ยุติธรรมของสหรัฐได้เปิดเผยขบวนการค้าขายสิ้นส่วนศพ ไม่น่าเชื่อว่าปัจจุบันนี้ยังไม่อยู่ไม่หายไปไหน โดยมีหลักฐานคือรูปถ่าย ของกลางชิ้นส่วนศพ ฯลฯ

ผลงานครั้งนี้เปิดเผยโดยสำนักงานอัยการแขวง บรู๊คลีน มหานครนิวยอร์ก

ของกลางที่นำมาแสดงได้มาจากการจับกุมผู้ทำ ความผิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ.2006 และระหว่างนี้ อยู่ระหว่างการดำเนินคดีอยู่ในศาล

ของกลางเหรอคราวๆ ประกอบไปด้วยลิ้นหัวใจ ผิวหนังมนุษย์ที่เลาะออกจากศพ เส้นประสาท เส้นเอ็น และชิ้นส่วนอื่นๆ ที่ถูกแช่แข็งเอาไว้ที่ตู้พิเศษ บางชิ้นส่วนก็ในน้ำยาเคมีเพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อและเซลล์เน่าเปื่อย ใช้ขนส่งทางเครื่องบิน

ผู้ที่อยู่ร่วมแก๊งค้า ผีอ้างว่าศพเหล่านี้ มาจากความยินยอมของผู้ตาย นี้ไงใบอนุญาติ แต่ผลตรวจสอบแล้วพบว่ามันเป็นของเก๊ ทำปลอมขึ้น

จากการสอบสวนของตำรวจอเมริกันพบว่าชิ้นศพ เหล่านี้มีมูลค่าส่งออกมูลค่ามหาศาลมาก

แค่ดูบัญชีราคาชิ้นส่วนศพคร่าวๆ พบว่า ชิ้นส่วนศพอายุต่ำกว่า 60 ปี และ 60-70 ปี ราคาชิ้นส่วนศพคนแก่ถูกกว่าคนหนุ่มบอกรายละเอียดว่า กระดูกโคนขา ราคา 500 ดอลลาร์ กระดูกน่อง ราคา 200 ดอลลาร์ กระดูกแข้ง 400 ดอลลาร์ กระดูกสะโพก 175 ดอลลาร์ และกระดูกเชิงกราน(ต่อชิ้น) 400 ดอลลาร์ บางชิ้นส่วนราคาอาจสูงถึง 150,000 ดอลลาร์หรือ 5-4 ล้านบาทที่เดียวเมื่อแยกเป็นชิ้นๆ และชิ้นส่วนที่ขายได้ราคาดีคือกระดูกขาและผิวหนัง

กระดูกขามนุษย์ที่นำมาใช้มีอยู่หลายกรณี เช่นทำเป็นหนอมรองกระดูกสันหลังแก่คนไข้ ที่มีอาการกระดูกสันหลังทับเส้นประสาทผ่าตัด ใช้ทำรากฟัน รวมทั้งแก้ไขโรคกระดูกต่างๆ

สำหรับผิวหนังของมนุษย์ก็นำมาใช้ตกแต่งใบ หน้า ไฟไหม้ เสริมสวย ทำหน้าสวย เป็นต้น

ปัจจุบันมีการออกกฎหมาย สำหรับการค้าอวัยวะมนุษย์มากขึ้นแต่อย่างไรก็ตามโลกก็ยังต้องการอวัยวะเพื่อ คนป่วยอย่างสม่ำเสมอ ทำให้บริษัทค้าอวัยวะมนุษย์ก็เริ่มเล่ห์เลี่ยมมากขึ้นเพื่อหวัง

รวยทางลัดให้ จงได้

http://www.manager.co.th/Lite/ViewNews.aspx?NewsID=9500000094594

http://learners.in.th/blog/rights/258692+ +

http://writer.dek-d.com/cammy/story/viewlongc.php?id=205702&chapter=390

121 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ11 กรกฎาคม 2553 23:57

  ดิฉันเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีความต้องการขาย ไตหนึ่งข้าง อายุ 33
  เลือดกรุ๊ป O ราคาโทรมาสอบถามได้โดยตรงที่ 087-4854696

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ6 สิงหาคม 2553 05:10

  ดิฉันต้องการขายไตข้างหนึ่งเพื่อต้องการเงินใช้หนี้นอกระบบ 55000 อายุ 41 ปี สูง 168 ซ.ม ร่างกายสมบูรณ์ทุกอย่างด่วน ติดต่อ 0869817041 รอคะ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ3 ธันวาคม 2553 08:03

  ดิฉันต้องการขายอวัยวะเช่นกันค่ะ แม้ขายชีวิตก็ยินดีหากจะชำระหนี้ได้หมดสิ้น ดีกว่าตายไปแล้วครอบครัวต้องมาเป็นหนี้แทนอีกค่ะ ติดต่อ paewos@gmail.com

  ตอบลบ
 4. ต้องการขายไตด่วนจำนวน 1 ข้าง
  เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ค่ะ สุขภาพแข็งแรง
  ไม่มีโรคประจำตัว ไม่ดื่มแอลลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ กรุ๊ปเลือดโอ อายุ 25 ปีค่ะ
  ติดต่อ 0877805887
  aom.2829pooh@gmail.com

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ1 กุมภาพันธ์ 2555 23:58

  ต้องการขายไต..เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือทางบ้าน พ่อแม่ก็แก่ชราแล้ว ต้องเลี้ยงหลานอีก1คน ทำงานคนเดียวไม่พอกับค่าใช้จ่าย ดิฉันอายุ31ปี กรุ๊ปเลือด เอ สูง173ซ.ม ร่างกายแข็งแรง ไม่สูบบุหรี่ ไม่มีโรคประจำตัว ท่านผู้ใดที่มีความต้องการไต ติดต่อได้ตลอด24ช.ม 087-9085398

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ4 มิถุนายน 2555 05:10

  ขายอวัยวะทุกส่วนค่่ะ(พร้อมกันหมด)ไม่มีภาระ(โสด) จำเป็นใช้เงินด่วน(แม่ป่วย)ด่วนนะคะ 082-0737927 กรุ๊ปเอบี โทรได้ตลอดค่่ะ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ9 มิถุนายน 2555 02:07

  ต้องการขายไตเพื่อใช้หนี้นอกระบบด่วนอายุ29ปี ติดต่อได้24 ช ม 0890859511

  ตอบลบ
 8. ผม ต้องการ ขายอวัยวะ (ไต) ต้องการเอาเงินไปรักษา พ่อ ในการผ่าตัดหัวใจ 0880297088 เอบี เพษชาย

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ7 สิงหาคม 2555 19:47

  ผมต้องการขายไต 1ข้างด่วนครับอายุ 19ปี กรุ๊ปโอครับ ร่างกายแข็งแรงครับทำงานทุกวัน ต้องการหาเงินใช้หนี้แทนพ่อแม่ครับ 0868445957 รอครับ

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ16 ตุลาคม 2555 02:31

  ต้องการขายไตเพื่อใช้หนี้นอกระบบด่วนอายุ 35 ปี กรุ๊ปO ไม่ดืมเหล้าสูบหรี่ ติดต่อได้24 ช ม 0800204659

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ8 ธันวาคม 2555 19:44

  ต้องการขายไตครับอยุ30สุขภาพแข่งแลง ผมต้างการนําเงินไปช้วยครอบครัวครับ0837194934 24ชัวโมงครับ

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ23 ธันวาคม 2555 23:39

  ต้องการขายไตครับ สงสารพ่อแม่ ลูกเมียที่ต้องแบกภาระหนี้ที่เราไม่ได้สร้างขึ้นมา ผมอายุ 30 ปี สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี เลือดกรุ๊ป บี ติดต่อที่เบอร์ 0913527897 ได้ตลอด 24 ชม.ครับ

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ28 มกราคม 2556 03:26

  ต้องการขายไต 1 ข้าง เลือดกรุ๊ป A ผู้หญิงค่ะ อายุ 28 สุขภาพดี ไม่ดื่มไม่สูบ ไม่เสพ เป็นหนี้ค่ะต้องหนีหนี้ มีลูก2คน อยากกลับบ้านคิดถึงลูกมากค่ะ ติดต่อด่วน 0867624899 ได้ 24ชม.เลยค่ะ

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ13 มีนาคม 2556 00:21

  ต้องการขายไตค่ะ เลือดกรุ๊ป o เพศ หญิง อายุ26 ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ สุขภาพแข็งแรง ต้องการนำเงินมาใช้หนี้ ติดต่อ 0872027824 ด่วนค่ะ

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ18 พฤษภาคม 2556 22:54

  ต้องการขายไตและอวัยวะต่างๆที่ต้องการด่วนค่ะ อายุ26ปี เลือดกรุ๊ปโอ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เคยยุ่งกับยาเสพติด
  ตรวจสุขภาพร่างกายยืนยันได้นะค่ะ
  อยากให้พ่อแม่สบาย
  โทรติดต่อสอบถามได้ค่ะ080-4051504

  ตอบลบ
 16. ต้องการ บริจาคไต 1 ข้าง
  เพศชาย เลือดกรุ๊ป โอ อายุ 24 ปี
  ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ สุขภาพแข็งแรง
  ไม่มีประวัติการผ่าตัดมาก่อน
  ค่าพักฟื้นในการรักษาตัวหลังผ่าตัด (2,XXX,XXX บาท)
  พร้อมนัดตรวจสุขภาพตามแต่ผู้ต้องการรับบริจาคดำเนินการและทำแม็ทชิ่ง(การตรวจเนื้อเยื่อ)
  ติดต่อ 0881649239 (หมู)

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ4 สิงหาคม 2556 23:42

  ต้องการ บริจาคไต 1 ข้าง และตับ
  เพศชาย เลือดกรู๊ปบี อายุ 24 ปี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ดื่มเหล้าไม่ สูบบุรี ยินดีตวจสุขภาพก่อนการผ่าตัดครับ เงื่อนไข ต้องการเงินหลังการผ่าตัดเพื่อ พักฟื้น 800,000 บ สนใจ ติดต่ 087-9262023 (นัตโตะ)

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ18 ธันวาคม 2556 09:05

  ต้องการบริจาค ไต เพศชาย

  ไม่มีเงื่อนไข ขอคนที่รับเป็นคนดีก็พอ อายุ31 กรุ๊ปเลือด O เบอร์ 0956807994

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ16 เมษายน 2557 01:10

  ต้องการขายไตด่วนคับ0861224565เลือดกร๊ปO

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ29 สิงหาคม 2557 06:22

  ขายอวัยวะทุกส่วน 0907465202 เลือดกรุ๊ป o เพศ หญิง อายุ 20 ด่วน

  ตอบลบ

 21. ต้องการขายไตคับ ผมผ่านการเป็นทหารมาเมื่อปี 2556 ตอนนีอายุ 25ปีสุขภาพแข้งแรง ไม่มีโรคประจำตัวเลือดกรุีปA ราคาคุยกันได้ ติอต่อมาได้เลย 0612811011 อีเมลื pokooop@hotmail.comเฟสชื่อเฟส ปืนฉาว มีเหตุผลมากในการต้องใช้เงินคับ

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ16 ธันวาคม 2557 05:03

  ต้องการขายไตด่วนค่ะ ต้องการเงินมาใช้หนี้นอกระบบ และส่งลูกเรียนให้จบมหาวิทยาลัย เลือดกรุ๊ป Bอายุ55 ปี แข็งแรงออกกำลังกายและทำงานมาตลอด ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ด่วนมากค่ะ 0876856295 อีเมล์ porrnny_kj@yahoo.co.th

  ตอบลบ
 23. ฉันดรเร็กซ์เคลวินโดยใช้ชื่อหนึ่งของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนการสอน Irrua โรงพยาบาลผมได้ได้รับโอกาสจากผู้บริหารโรงพยาบาลเพื่อการโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตวิธีการที่เราทำงานที่เราได้เริ่มต้นอีกครั้งสำหรับปีสำหรับการซื้อของอวัยวะของมนุษย์เช่นไต ถ้าคุณจะออกมีความสนใจในข้อเสนอนี้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อโรงพยาบาลที่อีเมลด้านล่าง: คุณสนใจในการขายอวัยวะของคุณ (ไต) เพื่อให้คุณสามารถจะอุดมไปด้วยกรุณาติดต่อเรา
  โรงพยาบาลผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนการสอน Irrua เป็นผู้เชี่ยวชาญในอวัยวะศัลยกรรมและเป็นผู้บริจาคที่มีความเสี่ยงใน it.And ไม่มีนี้เป็นอีเมลของเรา:
  irruaspecialisthospital20@gmail.com

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ5 มีนาคม 2559 05:23

   ต้องการขายไตหรือตับ เพื่อเอาเงินไปใช้หนี้ให้แม่และหนี้นอกระบบตัวเอง โดยเป็นเงิน 500000 บาท สนใจติดต่อ 0814838926 ชื่อก้อย

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ30 สิงหาคม 2559 06:31

   ต้องการขายไตกรุ๊ปB. อายุ33. 0816613964

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ19 มกราคม 2560 01:50

   เลือดกรุ๊บ o สูง150แข็งแรง ต้องการบริจากใต1ข้าง ขอค่าพักรักษาตัวด้วยค่ะ
   โทร0648459416ด่วน

   ลบ
  4. ไม่ระบุชื่อ13 พฤศจิกายน 2560 04:18

   ต้องการขายไตคะ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้คะ สงสารครอบครัวที่ต้องมาลำบากเพราะหนี้สินที่เราก่อขึ้นนะ
   0922672815 กรุ๊ปโอ คะไม่สูบไม่ดื่ม แข็งแรงดีคะ

   ลบ
  5. ผมต้องการ ขายไต 1ข้างครับ อายุ23ปีร่างกายแข็งแรง ราคาคุยกันได้ครับ 0981274670

   ลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ30 ธันวาคม 2558 18:20

  ขายหรือซื้อ today.Please ไตของคุณหมายเหตุ: อินเทอร์เน็ตมีจำนวนมากของคนที่มีแรงจูงใจที่แตกต่างกันดังนั้นโปรดจริงใจและความจริงเราไม่ได้เด็กนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยชีวิตของคนอื่น ๆ เป็นการฉ้อโกงไม่เป็นที่ยอมรับนับถือ please.Best
  อีเมล: ubth11@gmail.com

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ12 มีนาคม 2559 04:53

  พี่ผมอยากขายผมไม่ได้มาพูดเล่น
  ถ้าสนใจติดต่อผมได้ที่เบอร์นี้
  0887982302

  ตอบลบ
 26. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ16 มีนาคม 2559 04:48

  อยากขายสนใจติดต่อผม
  อายุ24เกิดพ.ศ.2534
  ติดต่อ0964097544

  ตอบลบ
 28. ผมต้องการขาย ไต 1 ข้างครับ อายุ 26 กรุปเลือด AB ไม่ดื่มเหล้า แข็งแรงปรกติครับ ราคาตกลงกันได้ครับ สนใจติดต่อทางไลร์ได้เลยครับ ID: zodias00

  ตอบลบ
 29. ไม่ระบุชื่อ21 เมษายน 2559 02:51

  ต้องการขายไต 1 ข้างด่วนค่ะ กรุปเลือด AB สนใจติดต่อ ID:thiwapornksi ค่ะ

  ตอบลบ
 30. ต้องการขายไตหรืออวัยวะทุกส่วน 31ค่ะกรุ๊ปบี 0940766419 หาทางออกไม่ได้จริงๆ

  ตอบลบ
 31. ผมต้องการขายไต 1 ข้างครับ อยาได้เงินเอาให้แฟนไว้เลี้ยงลูกน้อย 2 คน ตอนนี้ไม่รู้จะทำไงแล้ว เคยคิดสั้นเพื่อจะเอาเงินประกันไว้ให้ลูก แต่ก็สงสารลูกที่ต้องกำพร้าพ่อ ผมตัวคนเดียวคงไม่เป็นไรแต่สงสารลูกสงสารแฟนที่ไม่รู้ว่าจะมีเงินเหลือกินได้อีกกี่วัน รู้ว่าผิดกฏหมายแต่มันจำเป็นครับ เลือดผมกร๊ป โอ หากมีใครต้องการช่วยผมด้วยนะครับ 0816724930

  ตอบลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ3 สิงหาคม 2559 23:32

  ต้องการขายไต หรืออวัยวะที่สมารถขายได้ เพื่อปลดหนี้ติดต่อทา' เมล์ supalux@hotmail.com
  ด่วนค่ะ จำเป็นมากค่ะ ร่างกายแข็งแรง กรุ๊ป A

  ตอบลบ
 33. ไม่ระบุชื่อ13 สิงหาคม 2559 06:23

  ต้องการขายไตด่วนคะต้องการใช่เงินด่วนคะ
  ขอสัก500000฿คะค่ารักษาหลังผ่าตัดด้วยคะ
  0819980120(อยู่เชียงใหม่คะ)

  ตอบลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ14 สิงหาคม 2559 01:32

  อยากขายไตด่วนคะต้องการเงินด่วนคะ
  อายุ25 กรุปบีคะโทร0819980120

  ตอบลบ
 35. ต้องการขายไต หรือสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนหัวใจเรายินดีรับเปลี่ยนค่ะ หรืออวัยวะที่สมารถขายได้ ติดต่อ เดือดร้อนมาก ด่วนค่ะ ร่างกายแข็งแรง ไม่เที่ยว ไม่ดื่ม ไม่สูบ กรุ๊ป Aร่างกายแข็งแรง ติดต่อ 0988341856 หรือ Id Line : ooy5666

  ตอบลบ
 36. ต้องการขายไต หรือสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนหัวใจเรายินดีรับเปลี่ยนค่ะ หรืออวัยวะที่สมารถขายได้ ติดต่อ เดือดร้อนมาก ด่วนค่ะ ร่างกายแข็งแรง ไม่เที่ยว ไม่ดื่ม ไม่สูบ กรุ๊ป Aร่างกายแข็งแรง ติดต่อ 0988341856 หรือ Id Line : ooy5666

  ตอบลบ
 37. 0986480887 กรุปB เพศญ อายุ37 ต้องการขายไตเผื่ออะไรอะไรมันจะดีขึ้น บางทีอาจจะมีประโยชน์ต่อหลายๆคน

  ตอบลบ
 38. 0986480887 กรุปB เพศญ อายุ37 ต้องการขายไตเผื่ออะไรอะไรมันจะดีขึ้น บางทีอาจจะมีประโยชน์ต่อหลายๆคน

  ตอบลบ
 39. ขายไตด่วนคับเลือดกรุ๊ปA อายุ37 ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่
  สูง171 หนัก84 083-0659654

  ตอบลบ
 40. ขายไตด่วนคับเลือดกรุ๊ปA อายุ37 ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่
  สูง171 หนัก84 083-0659654

  ตอบลบ
 41. ไม่ระบุชื่อ1 กันยายน 2559 07:57

  ต้องการขายไต หญิง กรุ้ปB อายุ23 0643460683 ขอค่ารักษาพยาบาล500,000 หลังผ่าตัดค่ะ สุขภาพแข็งแรง ไม่ดื่ม ไม่สูบค่ะ

  ตอบลบ
 42. ต้องการาขายไต รับเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ด่วนมีเรื่องต้องใช้เงินด่วน สนใจทักมาค่ะ icon6584

  ตอบลบ
 43. ต้องการาขายไต รับเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ด่วนมีเรื่องต้องใช้เงินด่วน สนใจทักมาค่ะ icon6584

  ตอบลบ
 44. คุณต้องการที่จะซื้อไตหรือคุณต้องการที่จะขายของคุณ
  ไต? คุณ
  ที่กำลังมองหาโอกาสที่จะขายไตของคุณสำหรับเงิน
  เนื่องจากการแบ่งทางการเงินลงและคุณไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่
  ทำแล้วติดต่อเราวันนี้และเราจะให้คุณดี
  จำนวนเงินสำหรับไตของคุณ ชื่อของฉันคือหมอแม็คเฟอร์สัน
  ฉันเป็น
  แม็คเฟอร์สันไตวิทยาในคลินิก คลินิกของเราคือ
  ความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดไตและเรายังจัดการกับ
  การซื้อ
  และการปลูกถ่ายไตที่มีอาศัยอยู่
  ผู้บริจาคที่สอดคล้องกัน
  เราอยู่ในอินเดีย, ตุรกี, ไนจีเรีย, สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย, อินเดีย
  หากคุณมีความสนใจในการขายหรือการซื้อของไตกรุณาอย่า
  ลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทางอีเมล์
  อีเมล์: doctormacphersonclinic@gmail.com

  ด้วยความเคารพ
  DR แม็คเฟอร์สัน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ผมต้องการขายไตครับสนใจติดต่อมาเบอร์0629401704

   ลบ
  2. ขายครับ anan25conman@gmail.com
   0876583455 ขายจริงๆครับติดหนี้เยอะมากไม่มีทางออกเลยครับ

   ลบ
  3. ฉันต้องการขายไต1ข้างค่ะใครต้องการติดต่อมาเบอ0658832534ด่วนค่ะ

   ลบ
  4. ฉันต้องการขายไต1ข้างค่ะใครต้องการติดต่อมาเบอ0658832534ด่วนค่ะ

   ลบ

  5. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com

   ลบ

  6. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 45. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 46. ผมต้องการขาตไตหนึ่งข้างคับเลือดกรุปoอายุ22น้ำหนัก70สูง170ติดต่อมด้วยนะคับเบอร์0979545506
  ต้องการใช้เงิดไปใช้หนี้สินคับพ่อแม่ก็เสียแล้วต้องใช้หนี้แทนคับ

  ตอบลบ
 47. ต้องการขายไตและรับเปลียนหัวใจค่ะ ต้องการด่วนมากเลือดกร๊ป A พร้อมผ่าตัดค่ะติดต่อ 0899898488 หรือsupalux@hotmail.com ด่วนมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 48. ต้องการขายไตและรับเปลียนหัวใจค่ะ ต้องการด่วนมากเลือดกร๊ป A พร้อมผ่าตัดค่ะติดต่อ 0899898488 หรือsupalux@hotmail.com ด่วนมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 49. ต้องการบริจาคไต สำหรับคนที่ต้องการจริงๆ
  Line. benjamin.bkk1
  0925690641 อยู่กรุงเทพ. อายุ23 ปี สุขภาพแข็งแรง

  ตอบลบ
 50. ต้องการขายไตและรับเปลียนหัวใจค่ะ ต้องการด่วนมากเลือดกร๊ป A สุขภาพแข็งแรง ไม่ดื่ม ไม่สูบ พร้อมผ่าตัดค่ะติดต่อ 0899898488 หรือsupalux@hotmail.com ด่วนมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 51. ไม่ระบุชื่อ26 ธันวาคม 2559 21:10

  ต้องการขายไตค่ะ 19 เลือดกรุ๊ปB ไม่ดื่มไม่สูบค่ะ 0968682003

  ตอบลบ
 52. ไม่ระบุชื่อ18 มกราคม 2560 20:29

  ต้องการขายไตค่ะ เลือดกรุ๊ปบี เพศหญิง อายุ24 สุขภาพแข็งแรงค่ะ ติดต่อ Sreenorakutpattama992@gmail.com line id: enjoy5764

  ตอบลบ
 53. ไม่ระบุชื่อ27 กุมภาพันธ์ 2560 22:44

  ต้องการขายไตค่ะอายุ26เลือดกรุ๊ปเอ เพศหญิง สุขภาพแข็งแรง ติดต่อ091-0164993

  ตอบลบ
 54. ต้องการขายไตครับ อายุ 21 เลือดกรุ๊ป o เพศชาย สุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว 0991042579

  ตอบลบ
 55. ต้องการบริจาคไตค่ะ
  เพศหญิง เลือดกรุ๊ป โอ อายุ 36 ปี
  ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงออกกำลังกายประจำ ไม่มีโรคประจำตัว
  ไม่มีประวัติการผ่าตัดมาก่อน
  พร้อมนัดตรวจสุขภาพและทำตามเงื่อนไขตามแต่ผู้ต้องการรับบริจาคดำเนินการและทำแม็ทชิ่ง ได้ทันทีที่ท่านต้องการค่ะ
  0951466692

  ตอบลบ
 56. ไม่ระบุชื่อ17 เมษายน 2560 05:25

  ต้องการขายไตค่ะ เพศหญิง เลือดกรุ๊ปบี สนใจติดต่อ id : yujib22 หรือ email : jiallbieran@gmail.com

  ตอบลบ
 57. ไม่ระบุชื่อ27 เมษายน 2560 06:27

  ฉัน Nathalia จากสเปนฉันแค่ต้องการใช้สื่อนี้เพื่อขอบคุณ bhavin อวัยวะผู้เชี่ยวชาญอินเดียโรงพยาบาลที่ซื้อหนึ่งไตของฉันเป็นผลมาจากความยากลำบากทางการเงินแล้วฉันเป็นแม่ของ 3 เด็กเพื่อนของฉัน mrs rita ให้ฉัน ติดต่อโรงพยาบาลแห่งนี้ในอินเดียว่าพวกเขาเป็นผู้ซื้อไตแท้จากอีเมล: Dr.lucienpye.clinic@gmail.com พร้อมกับการขาดพยานหลักฐานของฉันที่พวกเขาซื้อไตของฉันและจ่ายเงินให้ฉันถึง 150,000 เหรียญและตอนนี้ฉันเป็นผู้หญิงที่มีฐานะทางธุรกิจที่ร่ำรวยและฉัน เด็ก ๆ กำลังใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและเรามีชีวิตอยู่พอสมควรขอบคุณพระเจ้าที่ฉันขายไตไปที่โรงพยาบาล bhavin นี่คือจำนวนของฉันสำหรับประโยชน์ของข้อสงสัย 393746202 และฉันแนะนำให้ผู้บริจาคที่สนใจไม่ควรขายไตกับโรงพยาบาลที่ไม่เคยมีมาก่อนนาง Nathalia จากสเปน

  ตอบลบ
 58. ไม่ระบุชื่อ14 พฤษภาคม 2560 21:43

  ต้องการบริจาคไตแบบมีเงื่อนไข กรุ๊ปเลือดab เพศหญิง

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ14 พฤษภาคม 2560 21:45

   natcha.natcha24@gmail.com

   ลบ
  2. ผมอยากขายไต1ข้างครับอายุ44สูง175หนัก60ด่วนครับ0633326387

   ลบ
 59. ผมมีความประสงค์ที่จะขาย ไต
  เพศ ชาย อายุ30ปี น้ำหนัก85ก.ก สูง172เหล้าไม่ดื่ม ไม่ใช้สารเสพติด ไม่มีโรคประจำตัว ไม่แพ้ยา
  (ขอเป็นกรณีเร่งด่วนครับ..กำลังเดือดร้อนมากครับ)
  062-6366065 คุณเอก

  ตอบลบ
 60. ผมมีความประสงค์ที่จะขาย ไต
  เพศ ชาย อายุ30ปี น้ำหนัก85ก.ก สูง172เหล้าไม่ดื่ม ไม่ใช้สารเสพติด ไม่มีโรคประจำตัว ไม่แพ้ยา
  (ขอเป็นกรณีเร่งด่วนครับ..กำลังเดือดร้อนมากครับ)
  062-6366065 คุณเอก

  ตอบลบ
 61. ไม่ระบุชื่อ14 มิถุนายน 2560 21:34

  ต้องการขายไตด่วน เพศชาย อายุ32 พร้อมผ่าตัดทันที แอดไลน์ 0926100259 ทักแชตมานะครับว่าต้องการซื้อไต (ขอคนที่ต้องการซื้อจริงๆ)

  ตอบลบ
 62. ไม่ระบุชื่อ15 มิถุนายน 2560 22:58

  ขายไตคับ รางกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวอายุ 46ปีเลือดกรุ๊ป โอ อยู่กรุงเทพ สนใจติดต่อ 063-9916918

  ตอบลบ
 63. นี่คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปชายหรือหญิงที่มีสุขภาพดีและร้ายแรง 100% ในการขายหรือการซื้อไตควรรีบด่วนติดต่อโรงพยาบาลเมอร์ซี่ lara e-mail: mercylarahospital@gmail.com เนื่องจากเรามีผู้ป่วยจำนวนมากที่กำลังอยู่ในขณะนี้ ต้องการการปลูกถ่ายไตคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะขายไตของเขาเพื่อเงินเนื่องจากการทำลายลงทางการเงินและเราจะให้ 800,000EURO สำหรับไตของเขา นอกจากนี้เรายังมีวิธีการรักษาแบบ hiv / aid หากต้องการการรักษานอกจากนี้โปรดติดต่อเราทางอีเมลล์ติดต่อเรา @

  EMAIL: mercylarahospital@gmail.com

  หมายเลข whatsapp; +2348053930975

  ขอขอบคุณ.

  ตอบลบ
  คำตอบ

  1. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 64. ต้องการขายไต เพศหญิงอายุ 28 ปี ไม่ดื่มไม่สูบ
  ต้องการหาเงินไปใช้หนี้ที่ก่อขึ้น สงสารแม่กะพ่อที่ต้องมารับกรรมใช้หนี้แทน (ด่วน)email:pattariyaphank@gmail.com

  ตอบลบ
 65. ไม่ระบุชื่อ14 กรกฎาคม 2560 02:09

  ต้องการไตด่วนมาก. ต้องการนำเงินมาใช้หนี้นอกระบบจำนวน 200,000. บาท. ตอนนี้ต้องอยู่แบบหลบซ่อน. สงสารแม่กับลุงต้องอยู่กันอย่างลำบากทำงานเหนื่อย ใครสนใจโทร. 063-3124602

  ตอบลบ
 66. ต้องการขายไตค่ะ ด่วนค่ะ 099-4240998
  ผู้หญิงอายุ 38 ปีค่ะ

  ตอบลบ
 67. สวัสดี,

  เราอยู่ที่นี่อีกครั้งเพื่อซื้อไตสำหรับผู้ป่วยของเราและพวกเขาได้ตกลงที่จะจ่ายเงินที่ดีของเงินให้กับทุกคนที่ต้องการบริจาคไตเพื่อบันทึกพวกเขาและดังนั้นหากคุณสนใจที่จะเป็นผู้บริจาคหรือคุณต้องการที่จะช่วยชีวิต, คุณจะกรุณาเขียนเราทางอีเมลด้านล่าง

  นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะร่ำรวยได้เรารับประกันและรับประกันการทำธุรกรรมกับเราได้ 100% ทุกอย่างจะทำตามกฎหมายที่กำหนดให้ผู้บริจาคไต
  เสียเวลามากขึ้นกรุณาเขียนเราเกี่ยวกับ irruaspecialisthospital20@gmail.com

  โรงพยาบาลสอนพิเศษ Irrua

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2560 06:24

   ต้องการขายไต 1 ข้างค่ะ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2560 06:28

   ต้องการขายไต 1 ข้างค่ะ สนจัย ติดต่อ 0987322609 ราคา ตกลงกันดัยค่ะ

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ4 กุมภาพันธ์ 2561 07:26

   อยากขายไตค่ะร่างกายแข็งแรงเลือดABไม่ดื่มไม่เสพทุกชนิดId0615066287

   ลบ
  4. ไม่ระบุชื่อ4 กุมภาพันธ์ 2561 07:28

   ld0615066287

   ลบ
  5. ต้องการขาย1ข้างค่ะอายุ30ปีติดต่อมาเบอ0658832534คุยกันได้ค่ะ

   ลบ
  6. ต้องการขาย1ข้างค่ะอายุ30ปีติดต่อมาเบอ0658832534คุยกันได้ค่ะ

   ลบ

  7. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 68. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2560 03:37

  ต้องการขายไต1ข้างค่ะ เลือดกรุ๊ปB อายุ 27ปีค่ะ ต้องการเงิน 300,000 ไปรักษาลูกเป็นโรคหัวใจค่ะและใช้หนี้นอกระบบค่ะเพราะเจ้าหนี้ตามทวงจะเอาเงินคืนทั้งหมดค่ะ 094-8188910

  ตอบลบ
 69. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2560 06:40

  ต้องการขายไต 1 ข้างค่ะ เลือดกรุ๊ป B อายุ 23 ปีค่ะ ต้องการเงิน 250000 ค่ะ ติดต่อ 0987322609

  ตอบลบ
 70. ไม่ระบุชื่อ9 สิงหาคม 2560 23:22

  ขายไต 1 ข้างครับ อายุ 37 เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ กรุ๊ป B ครับ 0873042242

  ตอบลบ
 71. คุณต้องการขายไตของคุณหรือไม่? คุณกำลังหาโอกาสที่จะ
  ขายไตของคุณเพื่อเงินเนื่องจากการทำลายลงทางการเงินและคุณไม่ได้
  รู้ว่าจะทำอย่างไรแล้วติดต่อเราวันนี้และเราจะนำเสนอสิ่งที่ดีแก่คุณ
  ปริมาณของไตของคุณฉันชื่อ (ดร. คอลลินส์) เป็นนักประสาทวิทยาค่ะ
  strewrew โรงพยาบาล โรงพยาบาลของเราเชี่ยวชาญในการผ่าตัดไตและ
  เรายังจัดการกับการซื้อและการปลูกถ่ายไตด้วยชีวิต
  ผู้บริจาคที่เกี่ยวข้อง หากคุณสนใจในการขายหรือซื้อ
  ไตกรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทาง
  อีเมล: doctorcollins3@gmail.com
  ขอบคุณ
  การบริหารจัดการ

  ตอบลบ
  คำตอบ

  1. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 72. คนไม่ลำบากไม่เข้าใจหรอกว่าความลำบากเป็นยังไง
  ไต ถ้าขายไตไปเราเหลืออีกข้าง เราดูแลสุขภาพดีๆคงไม่มีปัญหา แต่ถ้าเกิดพลาด เรายังมีเงินที่พอจะดูแลตัวเองได้ หรืออีกอย่าง ป่วยตายวันหน้ากะอดตายวันนี้ถ้าต้องเลือก เราควรจะเลือกอะไรคะ

  5,000,000 ค่ะ ใครอยากซื้อก็จะขาย

  ตอบลบ
 73. นี่คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปชายหรือหญิงที่มีสุขภาพดีและร้ายแรง 100% ในการซื้อหรือขายไต คุณควรรีบติดต่อ Nathan Kidney TRANSPLANT HOSPITALANT ขณะที่เรามีผู้ป่วยจำนวนมากที่มาที่นี่สำหรับการปลูกถ่ายไตคุณกำลังหาโอกาสที่จะขายไตของคุณเนื่องจากเงินมีปัญหาทางการเงินและเราจะเสนอเงิน 500,000.00 ดอลล่าร์สหรัฐสำหรับไตของคุณ ฉันชื่อหมอวิคตอเรียเฮอร์เบิร์ตนิวตันฉันเป็นโรคไตในโรงพยาบาล Nathan Kidney TRANSPLANT โรงพยาบาลของเรามีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดไต / การปลูกถ่ายอวัยวะและการรักษาอื่น ๆ เรายังจัดการกับการซื้อและการปลูกถ่ายไตกับผู้บริจาคชีวิตและสุขภาพเราอยู่ใน India.Nigeria, United Arab Emirates, USA และทุกส่วนของประเทศ หากคุณสนใจที่จะซื้อหรือขายไตโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทาง: whatsapp: +2348113311506 หรืออีเมล์ Dr.r.samuelbansal@gmail.com หมายเหตุ: Internet มีผู้คนจำนวนมากที่มีแรงจูงใจแตกต่างกัน โปรดจริงใจและเป็นจริงเราไม่ใช่เด็กนี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยชีวิตคนอื่น ๆ โปรดอย่าเป็นที่โปรดปราน ด้วยความเคารพ...

  ตอบลบ
 74. นี่คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปชายหรือหญิงที่มีสุขภาพดีและร้ายแรง 100% ในการซื้อหรือขายไต คุณควรรีบติดต่อ Nathan Kidney TRANSPLANT HOSPITALANT ขณะที่เรามีผู้ป่วยจำนวนมากที่มาที่นี่สำหรับการปลูกถ่ายไตคุณกำลังหาโอกาสที่จะขายไตของคุณเนื่องจากเงินมีปัญหาทางการเงินและเราจะเสนอเงิน 500,000.00 ดอลล่าร์สหรัฐสำหรับไตของคุณ ฉันชื่อหมอวิคตอเรียเฮอร์เบิร์ตนิวตันฉันเป็นโรคไตในโรงพยาบาล Nathan Kidney TRANSPLANT โรงพยาบาลของเรามีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดไต / การปลูกถ่ายอวัยวะและการรักษาอื่น ๆ เรายังจัดการกับการซื้อและการปลูกถ่ายไตกับผู้บริจาคชีวิตและสุขภาพเราอยู่ใน India.Nigeria, United Arab Emirates, USA และทุกส่วนของประเทศ หากคุณสนใจที่จะซื้อหรือขายไตโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทาง: whatsapp: +2348113311506 หรืออีเมล์ Dr.r.samuelbansal@gmail.com หมายเหตุ: Internet มีผู้คนจำนวนมากที่มีแรงจูงใจแตกต่างกัน โปรดจริงใจและเป็นจริงเราไม่ใช่เด็กนี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยชีวิตคนอื่น ๆ โปรดอย่าเป็นที่โปรดปราน ด้วยความเคารพ...

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ13 ตุลาคม 2560 21:34

   182CM.82KGS,blood groupB,42year old but Iam strong ,not drink alchohol need 400,000us, but Do this in thailand only.jiebbuncha@gmail.com

   ลบ
  2. ต้องการขาย1ข้างค่ะอาย30ปีเบอติดต่อ0658832534อีเมล vsm34593@gmail.com

   ลบ
  3. ต้องการขาย1ข้างค่ะอาย30ปีเบอติดต่อ0658832534อีเมล vsm34593@gmail.com

   ลบ

  4. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 75. เซอร์แอดดิสัน

  addisonfinancialorporation@gmail.com
  Dear Sir / Madam, คุณต้องการขายไตของคุณ? คุณกำลังหาอะไร
  โอกาสที่จะขายไตของคุณเพื่อเงินเนื่องจากการเสียทางการเงินและคุณไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรแล้วติดต่อเราวันนี้และเราจะให้คุณจำนวนเงินที่ดีสำหรับไตของคุณ ติดต่อเราอีเมล์: addisonfinancialorporation@gmail.com

  ตอบลบ
  คำตอบ

  1. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 76. สวัสดีเมื่อคุณรู้ว่าคุณพร้อมที่จะบริจาคเงินบริจาคไตวันนี้ (450,000 เหรียญบวกค่าเดินทางทั้งหมด) ขายไตให้กับโรงพยาบาลของคุณอย่างรวดเร็วเนื่องจากเราจำเป็นต้องมีบริการผู้บริจาคไตจำนวน 13 รายเท่านั้น
  มีสุขภาพแข็งแรงเพียง 100% เท่านั้น
  เขียนใบสมัครของคุณที่: carolbobrekhastanesi@gmail.com แล้วติดต่อเราทันที
  หมายเหตุ: คุณต้องพร้อมสำหรับการผ่าตัดและสำหรับคนที่มีสุขภาพเท่านั้น

  ดร. ร็อบสัน

  ตอบลบ
  คำตอบ

  1. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 77. ต้องการขายไตด่วนครับ ต้องหาเงินใช้หนี้ที่ไม่ได้ก่อ วันต่อวัน ไม่ไหวแล้วครับ แค่จะกินแต่ละวันก็ลำากมากแล้ว ช่วยเห็นใจด้วยครับ จริงจัง ไม่ได้ล้อเล่น อายุ 27 กรุ๊ปเลือด B สุขภาพแข็งแรง ไม่ดื่ม ไม่สูบ บริจาคเลือดทุก 3 เดือน 0825606626 ครับ

  ตอบลบ
 78. บริจาคไตแบบมีเงื่อนไข
  ติดต่อที่ utit.rrthailand@gmail.com

  ตอบลบ
 79. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 80. ต้องการขายไตด่วน หญิงอายุ 38 กรุ๊ป b สุขภาพแข็งแรง 083-1139174 เดือนร้อนจริงๆอย่าล้อเล่น

  ตอบลบ
 81. ไม่ระบุชื่อ20 ธันวาคม 2560 12:02

  ต้องการขายไต หญิง อายุ 41 ปี กรุ๊ปB สุขภาพแข็งแรง 061-5656083

  ตอบลบ
 82. ต้องการขายครับ อายุ 29 ติดต่อ0954344108

  ตอบลบ
 83. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2561 09:00

  ผมจะขายไตได้ยังไงคับผมต้องการใช้เงินทางบ้านไม่ค่อยมีเงินใช้คับอายุ30ปีไม่มีโรคประจำตัว บุหรี่ไม่ เหล้าไม่คับ 0832764481วันคับ

  ตอบลบ
 84. ต้องการขายไตครับ1ข้างติดต่อที่เบอ0902178769 ชายอายุ23ปีครับ

  ตอบลบ
 85. ผมต้องการบริจาคไตครัล ผมกรุ๊ปเลือด B ผมไม่มีเงินจะบินไปผ่าตัดที่ต่างประเทศ ผมไม่ดื่ม ไม่สุบ สุขภาพแข็งแรง ผมขอค่าตอบแทน 2แสนบาทหรือถ้าได้เท่าไหร่รบกวนติดต่อผมกลับด้วย chawanakron.m@gmail.com หรือเฟสุค Be'bo Banking

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. 0959232279 ต้องการขายไตด่วนครับ กรุ๊ปเลือด B

   ลบ
 86. บริจาคไต เพศหญิง30ปี แข็งแรง ไม่มีโรค ขอค่าพักฟื้น tarjang1@hotmail.com

  ตอบลบ
 87. Female 25 years old, Blood type : A
  satearna.linnier@gmail.com

  ตอบลบ
 88. นี่คือการแจ้งให้ทราบว่าชายหรือหญิงทั่วไปที่มีสุขภาพแข็งแรงและร้ายแรงในการขายหรือซื้อไต 100% ควรรีบติดต่อ Dr. Mercy lara Hospital อีเมล: mercylarahospital@gmail.com เนื่องจากเรามีผู้ป่วยจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ต้องการการปลูกถ่ายไตคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะขายไตของเขาเพื่อเงินเนื่องจากการทำลายลงทางการเงินและเราจะให้ 800,000 ดอลลาร์สำหรับไตของเขา และนอกจากนี้เรายังมีวิธีการรักษาแบบ hiv / aid หากต้องการการรักษานอกจากนี้โปรดติดต่อเราทางอีเมลล์ติดต่อเรา @

  EMAIL: mercylarahospital@gmail.com

  หมายเลข whatsapp; +2348053930975

  ขอขอบคุณ.

  ตอบลบ
  คำตอบ

  1. Name: Phacharamon
   Age: 32
   Sex: Ladyboys
   Date of Birth: 28-March-1986
   Telephone Number: 0800813727
   Profession/Occupation: salesman
   Language: Thai
   Monthly Income: 12,000THB
   Relationship: single
   Reason for selling: I want to sell my kidney I'm looking for.
   The opportunity to sell my kidneys took money because of financial losses and I do not know what to do.
   Blood Group: O
   Amount You want to sell your kidney:500,000US
   Country: thailand
   State: bangkok
   Email Address: Legja2java@gmail.com
   WhatsApp : +66800813727

   ลบ
 89. ไม่ระบุชื่อ1 กรกฎาคม 2561 05:46

  จริงจังคะ
  vi3524001@yahoo.com

  ตอบลบ

อารายเหรอ